นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มกราคม 2560

สนุกกับชีวิตสไตล์ใบหยกของสี่พี่น้อง ปิยะเลิศ - สะธี - จารุจิต - พิมพ์เลิศ ใบหยก พ่อเราไม่เคยสปอยล์ลูก SOMEWHERE IN TIME ม.ล.อภิชิต วุฒิชัย - อาภาศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ลิขิตชีวิต 23 ปีที่หวนคืน HELLO โหวต 10 HEROINES 2016 ประชันดาราบนพรมแดง GOLDEN GLOBE 2017

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 19 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

โมงยามอันอบอุ่นของสี่พี่น้องครอบครัว ใบหยก ปิยะเลิศ - สะธี - จารุจิต - พิมพ์เลิศ ใบหยก พ่อเราไม่เคยสปอยล์ลูก

เป็นที่ทราบกันดีว่าที่ดินในย่านต่างๆ ของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะจุดศูนย์กลางของเมืองล้วนมีราคาสูงลิบลิ่ว ในจำนวนนี้มีพื้นที่ย่านประตูน้ำรวมอยู่ด้วย ซึ่งเป็นที่ตั้งของอดีตอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย นั่นคืออาคารใบหยกที่ทำให้ครอบครัวใบหยกเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม


SOMEWHERE IN TIME ม.ล.อภิชิต วุฒิชัย & อาภาศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ลิขิตชีวิตที่อาทิตย์ธารา

ใครมาที่อาทิตย์ธารา มักจะรู้สึกเหมือนเพื่อนมากกว่าแขก เพราะจุดเริ่มต้นคือ บ้าน และยังคงเป็นบ้านไม่ใช่โรงแรม ที่ที่คนคุยกันด้วยหัวใจไม่ใช่จำนวนเงินเยี่ยมชมวังประจำตระกูลฝ่ายสามี มาทิลเด บอร์โรเมโอ ฟูร์สเตนแบร์ก เปิดใจเจ้าของวัง เจ้าชายไฮน์ริช - เจ้าหญิงมิลาน่า เรื่องประเพณีคริสต์มาสของตระกูล

เมืองโดเนาเอชชิงเง่นที่งดงามราวภาพวาด ณ ใจกลางป่าดำหรือแบล็กฟอเรสต์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี คือที่ตั้งของวังฟูร์สเตนแบร์กอันงามสง่าด้วยสถาปัตยกรรมแบบบาโรก


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)