นิตยสาร FHM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 มกราคม 2560

GYP-POKCHAT จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย เปิดปีใหม่ด้วยความสดใสและดีต่อใจสุดๆ WORLD FOOTBALL YOU MUST KNOW (2) คิดจะเป็นฟุตบอลกูรูมันต้องรอบรู้ THE BEST OF NEW YEAR GIFTS ยังไม่สายเกินไปที่จะใช้เงินโบนัสไปหาของขวัญให้ตัวเอง 22 COOLEST EVENTS & FESTIVALS 2017 MAN DON'T MISS งานสุดเจ๋งทั่วโลกในปีนี้ที่ผู้ชายแมนๆ ต้องไม่พลาด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-740X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.fhm.in.th/

อีเมล : FHMOnline@inspire.co.th

วางแผง : 17 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FHM ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GYP POKCHAT THIAMCHAI

ไม่บ่อยนักที่หนุ่ม FHM จะได้เห็นสาวไซส์เอมาอวดความเซ็กซี่ เพราะไม่ใช่พิมพ์นิยมที่ชายไทยชอบ แต่ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ก็เต็มไปด้วย Sex Appeal และต้องยอมรับว่าขนาดไม่ได้ทำให้ความแซ่บของเธอน้อยลง
PRAEW SUPANNITA REBANKOH

สาวเรียบร้อยที่เคยจูบผู้หญิงมาแล้วคนนี้ ไม่ค่อยกล้าจีบผู้ชายก่อน แต่เวลานอนไม่ชอบใส่อะไร แพรว-สุพรรณิตา เร่บ้านเกาะ ยังบอกกับเราอีกว่า ขึ้นตลอดเวลา แค่มองตาก็ไปนอนรอละHot Girl Gift โดย อิ๋ว-ภทพร ศรีสะอาด

ของขวัญชิ้นไม่ใหญ่ แต่ไม่ธรรมดาชิ้นนี้ เราจัดให้หนุ่มๆ เพื่อเป็นการต้อนรับปีไก่อันสดใส ด้วยสาวสวย อิ๋ว-ภทพร ศรีสะอาด สาวข้างบ้าน ปี 2013 เราจับเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นฝรั่งเบาๆ แต่ความเซ็กซี่เต็มเหนี่ยวครับพี่ เต็มที่ครับผม
นิตยสาร FHM

นิตยสารรายเดือนที่มียอดขายสูงสุดในกลุ่มนิตยสารผู้ชาย ที่เข้าใจและตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแท้จริง มีตั้งแต่ความบันเทิง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงแฟชั่น เรื่องบนเตียง เรื่องขบขัน และเรื่องเล่าของดาราฮอลลีวูดสุดฮอต

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)