นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 มกราคม 2560

oh my got! สำหรับมนุษย์ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม มันสามารถผสานกันเป็นวงกลมได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย ผู้ชายผู้ชาย หรือผู้หญิงผู้หญิง ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล EXCLUSIVE MR.GAY WORLD THAILAND ชีวิตหลากเฉดของ นพ.พัฒนจัก วิภาดากุล ตัวตน เซ็กซ์ ความรักและความภูมิใจที่ได้เป็นเกย์ GREAT SAPOL หนุ่มฮอตจาก มธ. และซิกแพ็กที่เราอยากซบ WILLIE GOMEZ เมาท์กับแดนเซอร์ตัวท็อปของบริดนีย์ สเปียร์ส GENDER MATTERS หนทางอีกยาวไกลของ คน เพศ และคนข้ามเพศ FEATURE Present Perfect นั่งคุยกับผู้กำกับและนักแสดงจากหนังเด่นประจำต้นปีที่ห้ามพลาด THE YEAR IN REVIEW รัก/เลิก/วงแตก เกิด/ดับ ที่สุดแห่งปี และสิ่งที่ต้องจารึกใน ATTITUDE 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 14 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

OH MY GOT โดย ก็อต-จิรายุ ตันตระกูลFIFTY SHADES OF MR.GAY WORLD THAILAND โดย หมอต้น-นพ.พัฒนจัก วิภาดากุลTHE GREAT POWER โดย เกรท-สพล อัศวมั่นคงนิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)