นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 มกราคม 2560

CHINESE FAMILY DISH บะหมี่กระเพาะปลาสด ราดซอสเป๋าฮื้อ ของหวานจีนเพื่อสุขภาพ ชิมเปาแนวใหม่ทั่วกรุง กินอย่างธรรมชาติที่จอร์เจีย Boiled White Jelly Fungus with Jujube

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CHINESE FAMILY MEAL มื้ออร่อย สุขสันต์วันครอบครัวจีน

เพื่อเป็นการต้อนรับวันปีใหม่ของชาวจีนที่มาเร็วกว่าที่เคย G&C ฉบับนี้จึงขอนำเสนอเรื่องราวของมื้ออาหารสำคัญในวันแห่งความสุขของครอบครัวคนจีน ที่นอกจากจะมีอาหารอร่อยนานาชนิดแล้ว อาหารเหล่านี้ยังแฝงไปด้วยศรัทธา ความเชื่อ และเรื่องราวของโชคลาภที่สืบทอดกันมาอย่างมั่นคงและยาวนาน

NEW YEAR DIM SUM

อาหารจีนหลากหลายเมนูกลายเป็นเมนูโปรดของเทศกาลนี้อย่างเช่น ติ่มซำ เมนูเบาๆ ที่กินได้ทุกมื้อ มีทั้งจานผัด นึ่ง และทอด แต่ลองเปลี่ยนการเสิร์ฟจากในเข่งไม้ไผ่แบบเดิมมาเป็นภาชนะถ้วยกระเบื้องใบเล็กต่างแบบ หลากหลายขนาด พร้อมตกแต่งเป็นคำๆ ให้เก๋ ยกมาเสิร์ฟให้เลือกได้ตามชอบ อาจดูสวยแปลกตา แต่ก็น่าจะถูกใจใครหลายคน


สิ่งที่ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด

นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)