นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 มกราคม 2560

HAPPY NEW YEAR 2017 ถอดราคาบ้านสวย มหัศจรรย์แห่งสวนยุโรป escape to the classic garden manage the budgets for new home แบ่งงบให้บ้านอย่างมีสเต็ป to be perfectionist โลกในมุมของพิมพิศา จิราธิวัฒน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 11 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

It's time to CHANGE เปลี่ยนใหม่ให้เป็น...เรา

คุณอุ้ย ธนดล สิงหเสนี และคุณวะ วราภรณ์ วิริยะประสาท เจ้าของบ้านนิยามบ้านหลังนี้ของเขาและภรรยาว่าลงตัว ทุกอย่างมันออกมาเหมือนภาพร่างใน 3D ซึ่งก็เลือกแล้วและก็ชอบในทุกๆ จุด และพยายามรักษารูปแบบในงานดีไซน์ไว้โดยที่ไม่ไปแตะต้องอะไรเลย

ANY GIVEN DAY ทุกวันคือการพักผ่อน

"วันไหนก็ได้สำหรับบ้านหลังนี้" คือวลีสั้นๆ อันบ่งบอกถึงตัวตนของบ้านผ่านมุมมองของคุณกรณ์ กรณ์กฤตย์ ฉวีวานิชยกุล เจ้าของบ้านลุคเท่ใจกลางเมืองท่องเที่ยวติดทะเลอย่างหัวหิน สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง Summer House คือบ้านหลังรองซึ่งบรรจุตัวตนปะปนความชอบ และเป็นบ้านที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็อยากกลับมาพักพิงเสมอ


WAKE UP WHEN THE SUN SHINES

ห้องนอนขนาดใหญ่ที่ยาวไปตามแนวกระจกบานเปลือยกว่า 10 เมตร ภายในวางเพียงเตียงนอนหันหน้าไปยังคอร์ตด้านทิศเหนือ ทุกเช้าในเวลา 7 นาฬิกา แสงอาทิตย์จะทำหน้าที่สาดแสงสีขาวนวลส่องผ่านม่านสีขาวเข้ามาตกกระทบยังใบหน้า ปลุกให้ผู้อาศัยตื่นจากการนอนหลับใหลแทนเสียงนาฬิกาปลุกในทุกวัน


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)