นิตยสาร HISOPARTY

ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-8617

บริษัท : บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hisoparty.com

อีเมล : webmaster@hisoparty.com

วางแผง : 29 ธันวาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 421 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE MASTER คือชื่อของภาพภาพนี้ ภาพที่ไม่ต้องมีคำอธิบาย แต่ว่ามีความหมายที่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน

พระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทาง HiSoParty ได้อัญเชิญขึ้นปกฉบับเดือนธันวาคม 2559 นี้ เป็นผลงานของศิลปินที่มากด้วยเอกลักษณ์ และหลายคนรู้จักกันดี 'คุณจิตต์สิงห์ สมบุญ'


เรื่องเล่าของนักวาดภาพ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ

ไม่ว่าใครต่างก็คงจดจำกันได้กับลายเส้นน่ารักๆ ที่แสนอบอุ่น ของศิลปินวาดภาพผู้นี้ 'ครูโต' หรือ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ศิลปินอีกผู้หนึ่งที่วาดภาพในหลวงได้ตรึงใจที่สุด พระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ครูโตได้วาดนั้น รังสรรค์จากความศรัทธา ความรัก และถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจ จนเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่ว่าใครพอได้เห็น ก็สามารถรู้ได้ทันทีว่านี่คือ 'ในหลวงของครูโต'


POWER OF FATHER

'นักสร้างฝัน' คำนี้ไม่เกินจริงนักหากเราจะยกให้ผู้ชายที่ชื่อ 'วินิจ เลิศรัตนชัย' หัวเรือใหญ่ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด นักสู้นอกกรอบผู้ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา ผลงานระดับเอลิสต์ที่ผ่านมาคือบทพิสูจน์อย่างไร้ข้อกังขา นั่นคือเบื้องหน้าที่เราได้เห็น แต่ฉากหลังของครอบครัว 'เลิศรัตนชัย' คือบทบาท 'คุณพ่อลูกสอง'


แถมฟรี !! คูปองสำหรับผู้อ่านนิตยสาร HiSoParty

นิตยสาร HISOPARTY

Number One most visit social and fashion magazine online websiter in thailand. Provide all about party, fashion, beauty and lifestyle.

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)