นิตยสาร ELLE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 มกราคม 2560

HOROSCOPE SPECIAL 2017 เช็กดวงต้นปี จะมีอะไรดีไปกว่านี้ คู่มือเก๋ๆ เริ่มต้นปีด้วยความสดชื่น So Fresh Fresh Looks Fresh Fashion & Fresh Mindset starts Now!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-5098

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elle.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 29 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แถมฟรี! คูปองสตาร์บัค

COVER STORY โดย Felicity Jones

Felicity Jones นักแสดงสาวชาวอังกฤษที่สวยงาม บอบบางและมีอารมณ์มั่นคงที่สุดในฮอลลีวู้ด กำลังจะกำชัยชนะจากทั้งภาคพื้นอวกาศ และภาคพื้นดิน บทบาทที่หลากหลายเป็นเรื่องถนัดของเธอ


ELLE PERSONALITY EYES WIDE OPEN

"อยู่กับปัจจุบัน" ไม่ได้เป็นแค่คำพูดสวยหรูอีกต่อไปในวินาทีที่สบตากับเธอ อาย-กมลเนตร เรืองศรี หญิงสาววัย 25 ปีที่ดึงคู่สนทนาให้จมหายไปในแววตา จุดประกายความมีชีวิตชีวาด้วยเสียงหัวเราะ และทำให้หัวใจอิ่มฟูด้วยมุมมองชีวิตอันแยบคายของเธอ


Fresh & Fresherนิตยสาร ELLE

HOROSCOPE SPECIAL 2017 เช็กดวงต้นปี จะมีอะไรดีไปกว่านี้ คู่มือเก๋ๆ เริ่มต้นปีด้วยความสดชื่น So Fresh Fresh Looks Fresh Fashion & Fresh Mindset starts Now!

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)