นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มกราคม 2560

Shopping All day & night ช็อปปิ้งสุดมันยันเที่ยงคืน DIY HOUSE NUMBER ป้ายบ้านเลขที่ DIY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Full House รักล้นบ้าน

บ้านสวยกลางเมืองหลังรั้วไม้สีน้ำตาลที่มีต้นไม้ขึ้นปกคลุมจนเขียวขจีหลังนี้เป็นของ คุณเหน่ง-สุทธินนท์ และ คุณเล็ก-จินตนา ทองสุข คู่สามีภรรยาเจ้าของร้านอาหารลานลม ย่านอุดมสุข แถมยังเป็นผู้ชนะเลิศการประกวด 'show me your home 2016' อีกด้วย


COLOR OF BLACK & WHITE สีสันของขาว - ดำ

คุณเดฟ-ภาสกร บรรดาศักดิ์ เจ้าของบ้าน แฝงไปด้วยอารมณ์ขัน เมื่อเราถามว่าทำไมถึงเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรรย่านชานเมือง ซึ่งเรียกว่าไกลก็ดูจะไม่ผิดมากนัก ถึงแม้ระยะทางจะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเดินทางไปทำงานย่านใจกลางเมือง แต่ก็ไม่ทำให้คุณเดฟเปลี่ยนใจจากบ้านหลังนี้


My Tree ไมตรี

ในย่านอารีย์ซอย 3 มีพื้นที่สีเขียวซึ่งแต่เดิมเป็นบ้านเก่า ต่อมา คุณแมค-ฐานวัฒน์ สุวินัย พฤษเบ็ญจะ ได้ปรับปรุงต่อเติมให้กลายเป็นทั้งสถานที่ทำงานและร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ แบบสวนกลางเมือง เพื่อส่งต่อความชื่นชอบในการจัดสวนให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ชอบต้นไม้คล้ายๆ กัน

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)