นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 มกราคม 2560

50 คนกับแรงบันดาลใจเพื่อชีวิตใหม่ Kaley Cuoco เสียเหงื่อแทนเสียน้ำตา ออกกำลังกายหุ่นปังให้แฟนเก่าเซ็ง New Year New Abs! ท้องแบนทำเองได้ อ่านดวงปีระกา เช็คดีกรีความสุข แม่นชัวร์ พลิกอ่าน 545 ข้อ คัมภีร์ชีวิต พิเศษ สุขภาพ หุ่น อาหาร ความรัก Sexy Hair 20 นาทีก็สวยได้ บิวตี้ทิปส์สุดเริ่ด ผมสวย ผิวผ่อง กลเม็ดเซ็กซ์เผ็ด ฟินตลอดปี คอนเฟิร์ม! 100 หนทางสุขใจไร้เครียด ไม่ตองลงทุน YES,YOU CAN! กินเป็น อยู่เป็น เป๊ะทุกส่วน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOT YOGA HOT BOD

ต้องขอบคุณกระแสอันโด่งดังของซีรีส์ 'The Big Bang Theory' ที่ทำให้เราได้รู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อ เคลีย์ คูโอโค แต่กว่าจะมาเป็นเคลีย์สาวสุดฮอตอย่างวันนี้ เธอต้องผ่านมรสุมชีวิตที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา ร้องไห้เหมือนใจจะขาด ผิดหวัง ท้อแท้ รู้สึกสิ้นหวัง แต่ในที่สุดเธอก็สามารถกลับมามีชีวิตที่สดใสอีกครั้ง พร้อมกับรูปร่างสุดแซ่บที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน


76 กินดีอยู่เป็นชีวิตแฮปปี้

เพราะชีวิตนี้อยากมีหุ่นดีสักครั้ง เรื่องกินจึงต้องไม่ประมาท มาค่ะสาวๆ ได้เวลารีโนเวทตัวเอง เปลี่ยนหุ่นพังให้กลายเป็นหุ่นปัง กับ 76 ข้อที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ ขอแค่มีวินัยและมีสติก็เพียงพอ

100 หนทางสุขใจ สร้างได้ด้วยตัวเรา

ท่ามกลางโลกที่วุ่นวาย วกวน สับสนใบนี้ ความเครียด เศร้าหมอง ทุกข์ทน เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ยามทุกข์เรามักมองไม่เห็นความสุขใกล้ตัว ที่ใช้เยียวยาพิษภัยทางจิตได้ง่ายแสนง่าย หากคุณเปิดใจกว้างและมองไปรอบตัวอย่างมีสติ คุณจะประจักษ์ว่าความสุขจริงแท้นั้นรายล้อมอยู่ทุกแห่งหน


นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)