นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 ธันวาคม 2559

ขุดบ่อ...ล่อให้รัก กิ้บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ 3 กลเม็ดให้ชายตามตื่อ สามีติดเพื่อน ขอโทษให้เป็น ไม่เห็นยาก แฟนคนอื่นน่าสนใจกว่าแฟนเรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 21 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

รักให้เป็น โดย กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

1 ในวลีเด็ดประจำปี 2559 ต้องมีคำนี้ 'อย่ามาเชษ' มาจากความอินล้วนๆ กับบทบาทที่แสดงดีชนิดที่คนดูทั่วประเทศแอบเบ้ปากใส่เบาๆ แต่ไม่ต้องห่วงไปเพราะ 'หนุ่มเจษ' เจ้าของใบหน้าหล่อใสหุ่นแสนเฟิร์ม กลับมาพร้อมกับบทบาทเฮฮา ในละครซิทคอมเรื่อง 'รักแท้แม่ไม่ปลื้ม' ของช่องวัน ที่มั่นใจเลยว่างานนี้จัดเต็มแน่นอน เตรียมขำกับความฮาของหนุ่มเจษกันได้ ก่อนนั้นเรามาแอบรู้เคล็ดไม่ลับกันสักหน่อย โดยเฉพาะเรื่องสเป็คสาว เพื่อจะแบบว่า อาจจะใช่เราบ้างไรบ้าง


คือรักที่ลงตัว เกด-ศิริกุล อัตถปัญญาพล & กานต์ วง HUM

เมื่อนักข่าวสาวของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 'เกด-ศิริกุล อัตถปัญญาพล' ที่เราเห็น เธอได้ทั้งการอ่านข่าวทั่วไป สภาพอากาศ รายการ อุณภูมิโลก ฝนฟ้าอากาศ ได้มาเจอกับนักร้องเพลงรออยู่ตรงนี้ เพลงฮิตเมื่อหลายปีก่อน 'กานต์-ศุภกานต์ มุทุมล' หรือ กานต์ วง HUM คนสองสาขาอาชีพ มาเจอกันแบบไหน และยิ่งกว่านั้นกลายมาเป็นคนรัก จนกำลังจะมีพิธีแต่งงานกันแบบล้านนาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ได้อย่างไร เรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นแบบไหน พวกเขาพร้อมมาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้ว


นิตยสาร HUG

ขุดบ่อ...ล่อให้รัก กิ้บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ 3 กลเม็ดให้ชายตามตื่อ สามีติดเพื่อน ขอโทษให้เป็น ไม่เห็นยาก แฟนคนอื่นน่าสนใจกว่าแฟนเรา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)