นิตยสาร บันทึกคุณแม่

ปีที่ 24 ฉบับที่ 281 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 24 ฉบับที่ 281 ธันวาคม 2559

พ่อหลวงของแผ่นดิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1685-5205

บริษัท : บริษัท แฟมิลี่ ไดเรค จำกัด

เว็บไซต์ : www.familydirect.co.th

อีเมล : member@familydirect.co.th

วางแผง : 16 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร บันทึกคุณแม่ ปีที่ 24 ฉบับที่ 281 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

๙ คำสอนพ่อ

ตลอด 70 ปีที่ผ่านมาในหลวง ทรงมีพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสกับปวงชนชาวไทยนานับประการ ในการให้ทุกคนได้ประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม และทรงเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับพวกเราในทุกด้าน จึงถือเป็นเรื่องสำคัญมากที่คนไทยทุกคน ควรจะยึดมั่น และทำให้สถาบันพระมหากษัตริย์ของเรายังยืนหยัดอยู่ได้อย่างมั่งคงและแข็งแรง อยู่คู่กับประเทศไทยต่อไปตลอดกาล เพราะประเทศไทยประกอบด้วย 3 สิ่งจึงเรียกว่าไทยอย่างภาคภูมิ นั่นคือ ร่มเงาคือชาติ ร่มเย็นคือศาสนา ร่มเกล้าคือพระมหากษัตริย์ ในฐานะลูกของพ่อควรน้อมนำคำสอนของพ่อไปปฏิบัติตามอย่างตั้งใจ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะพบกับความเจริญและสงบสุข


เมื่อเด็กติดแม่ งอแงไม่ให้คลาดสายตา

โลกของเด็กเล็กวัย 0-2 ปี ก็คือคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตลูก เป็นทั้งแหล่งอาหาร แหล่งความบันเทิง สนุกสนาน แหล่งของความอบอุ่น และเป็นผู้สร้างบรรยากาศให้มีความชีวิตชีวา แบบนี้ใครละอยากจะปล่อยให้แม่เดินจากไป


การปรับพฤติกรรมลูก...เริ่มต้นที่พ่อแม่

มีคำถามจากพ่อแม่ผู้ปกครองเด็กน้อยวัยซน ถามหมอมาค่อนข้างคล้ายคลึงกันนั่นก็คือ ลูกมีพฤติกรรมก้าวร้าว เอาแต่ใจตนเองเมื่ออยู่ที่บ้าน แล้วถ้าส่งเข้าเนอสเซอรี่ได้อยู่กับครูและเพื่อนๆ วัยเดียวกัน จะช่วยคลี่คลายปัญหานี้ไหม


นิตยสาร บันทึกคุณแม่

พ่อหลวงของแผ่นดิน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)