นิตยสาร CHEEZE LOOKER

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 ธันวาคม 2559

BELOVED

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 2228-9003

บริษัท : บริษัท คนทำหนังสือ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/CHEEZELOOKER

อีเมล : CHEEZELOOKER@gmail.com

วางแผง : 13 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHEEZE LOOKER ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

OUR BELOVED KINGHE (ART) ISAN SOUL 'ศิลปะจากหัวใจและจิตวิญญาณ'

การแสดงออกถึงความเสียใจของคนไทยทั้งประเทศ จากข่าวการเสด็จสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกไว้ เนื่องจากเราได้เห็นถึงพลังของคนไทยในการร่วมมือร่วมใจแสดงความอาลัยต่อพระองค์ โดยการสื่อสารผ่านสิ่งที่แต่ละคนถนัด ซึ่งการสร้างสรรค์ศิลปะ ก็เป็นอีกหนึ่งทางที่ลูกๆ ชาวไทยในหลากหลายสถาบันได้พร้อมใจกันทำเพื่อพระองค์ อย่างเช่น บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และรอบรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ ก้ได้มีการจัดแสดงภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาทั้งใหม่และเก่า โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์มีมาตลอด 70 ปีนั่นเอง...


"SIMPLICITY IS THE ULTIMATE SOPHISTICATION"นิตยสาร CHEEZE LOOKER

นิตยสารแนว Street Wear for Men เพื่อตอบสนอง Lifestyle ของผู้ชาย นำเสนอความหลากหลายของแฟชั่นผ่านบุคคลที่มีบุคลิกดีและรสนิยมดีในแบบของตนเอง ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจและความสนุกกับการแต่งตัวและดูแลตัวเองให้แก่ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกระแสแฟชั่นให้ผู้ชายได้ลุกขึ้นมาสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)