นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 ธันวาคม 2559

JAK-JAAN AKHAMSIRI สวยพริ้งระเริงเมือง IGNOBEL AWARD 2016 ย้อนยุคพัฒนาการเพื่อนมนุษยชาติ URBANITE WIRELESS หูฟังคลับซาวด์เพื่อคนเดินทาง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 13 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

WINTER IS COMING! โดย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

ต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะเข้ามาถึง พร้อมกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ของ MAXIM อย่างเป็นทางการด้วยสาวสวยตัวเล็กที่ตอนนี้หันหน้าเข้ามารับบทบาทนางร้ายอย่างเต็มตัวอย่างเธอคนนี้ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" โดยครั้งนี้ที่เธอกลับมาถือได้ว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 4 แล้ว มาดูกันซิว่าจะ สวย เผ็ด แซ่บ ได้มากน้อยแค่ไหนThe Original Snow! โดย สโนว์ไอซ์-ชุติพร พรนามา

สาวสวยคนนี้คือคนที่จะนำพาเอาความหนาวมาพัดพาหัวใจหนุ่มๆ ให้ได้หนาวจับใจไปตามๆ กัน ด้วยหน้าตา รูปร่าง และความน่ารักสดใส และชื่อของเธอที่บ่งบอกถึงความหนาวได้อย่างปฏิเสธไม่ได้ "สโนว์ไอซ์-ชุติพร พรนามา" การันตีได้เลยว่าถูกใจหนุ่มๆ แม็กซิมอย่างแน่นอน
MISS MUSCLE MANIA CONTEST BIKINI 2016 โดย ซอล ฮวา ซอย

ความนุ่มนวลและอ่อนหวาน ที่ซ่อนอยู่ใต้เรือนร่างสุดเฟิร์มและเซ็กซี่ ของ "ซอล ฮวา ซอย" คงเป็นที่ประจักษ์ของหนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งจากเวทีการประกวดเอเชีย โมเดล อวอร์ด 2016 "Rookie of the Year Award" ตามมาด้วยตำแหน่งชนะเลิศ 2016 Muscle Mania Contest Bikini Dept. Grand Prix ก่อนจะดังเป็นพลุแตกด้วยคลิปภาพข่าว นักเบสบอลสาวในชุดเซ็กซี่รัดรูปสีขาว ที่ทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ช่วยกันแชร์ในโลกโซเชียลด้วยยอดถล่มทลาย
นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)