นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 ธันวาคม 2559

LET'S GET IN TOUCH WITH ตงตง THE STAR 12 HUA HIN SPECIAL หนีเที่ยวหัวหิน กินอาหารอิตาเลียนบ้านๆ OUTLIVING A DEATH SENTENCE อยู่จนแก่ตายไปกับ HIV RED BLOODED แดง แรงทุกซีซั่น! THE BIG TWO CONQUERORS เมื่อร๊อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เปลื้องทุกอย่างต่อหน้า จอห์น แกรนต์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 14 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LET'S GET IN TOUCH WITH ตงตง โดย ตงตง-กฤษกร กนกธร

จะบอกว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของ attitude หรือไม่ อันนี้ก็ไม่แน่ชัดนัก แต่นับตั้งแต่เปิดนิตยสารเล่มนี้มา เราก็กวาดหนุ่มๆ ที่เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์มาเกือบทุกปีนะ และรุ่นสุดท้ายของเวทีนี้จะพลาดได้อย่างไร แต่รุ่นนี้เราจะเลือกใครดีล่ะ ถ้าไม่ใช่หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้า 'ตงตง-กฤษกร กนกธร'

THIS MONTH FIERCE LOOKING GUY โดย ทอป-สุทธิพงษ์ จันทร์ฉาย และ ยุกหยุย-สมประสงค์ นามโมรา
A REAL TOUGH COP

ตำรวจเป็นอาชีพที่ต้องเจอะเจอกับหลากหลายเหตุการณ์ทั้ง ลัก วิ่ง ชิง ปล้น หรืออาจต้องวิ่งจับโจร จึงต้องมีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมรับทุกสถานการณ์ ATTITUDE ฉบับนี้มี หมู่มิก-ส.ต.ต. สิทธิกร แก่นจันทร์ ตำรวจหนุ่มวัย 26 ปี สังกัด สภ.บางบัวทอง ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มาเผยเคล็ดลับของความฟิตอันเป็นที่มาของรางวัล THE BEST SIX-PACK MODEL ให้เราได้ฟังกันที่ THE FITNESS ทาวน์ อิน ทาวน์ เชื่อว่าเมื่ออ่านจบ เราจะหลงรักคนในเครื่องแบบ (โดยเฉพาะหมู่มิกคนนี้) มากขึ้นอีกร้อยเท่า
นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)