นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 ธันวาคม 2559

LET'S GET IN TOUCH WITH ตงตง THE STAR 12 HUA HIN SPECIAL หนีเที่ยวหัวหิน กินอาหารอิตาเลียนบ้านๆ OUTLIVING A DEATH SENTENCE อยู่จนแก่ตายไปกับ HIV RED BLOODED แดง แรงทุกซีซั่น! THE BIG TWO CONQUERORS เมื่อร๊อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เปลื้องทุกอย่างต่อหน้า จอห์น แกรนต์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 14 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LET'S GET IN TOUCH WITH ตงตง โดย ตงตง-กฤษกร กนกธร

จะบอกว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของ attitude หรือไม่ อันนี้ก็ไม่แน่ชัดนัก แต่นับตั้งแต่เปิดนิตยสารเล่มนี้มา เราก็กวาดหนุ่มๆ ที่เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์มาเกือบทุกปีนะ และรุ่นสุดท้ายของเวทีนี้จะพลาดได้อย่างไร แต่รุ่นนี้เราจะเลือกใครดีล่ะ ถ้าไม่ใช่หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้า 'ตงตง-กฤษกร กนกธร'

THIS MONTH FIERCE LOOKING GUY โดย ทอป-สุทธิพงษ์ จันทร์ฉาย และ ยุกหยุย-สมประสงค์ นามโมรา
A REAL TOUGH COP

ตำรวจเป็นอาชีพที่ต้องเจอะเจอกับหลากหลายเหตุการณ์ทั้ง ลัก วิ่ง ชิง ปล้น หรืออาจต้องวิ่งจับโจร จึงต้องมีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมรับทุกสถานการณ์ ATTITUDE ฉบับนี้มี หมู่มิก-ส.ต.ต. สิทธิกร แก่นจันทร์ ตำรวจหนุ่มวัย 26 ปี สังกัด สภ.บางบัวทอง ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มาเผยเคล็ดลับของความฟิตอันเป็นที่มาของรางวัล THE BEST SIX-PACK MODEL ให้เราได้ฟังกันที่ THE FITNESS ทาวน์ อิน ทาวน์ เชื่อว่าเมื่ออ่านจบ เราจะหลงรักคนในเครื่องแบบ (โดยเฉพาะหมู่มิกคนนี้) มากขึ้นอีกร้อยเท่า
นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)