นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 ธันวาคม 2559

IN TIME INSPIRED + MY BEAUTY MY COLORS OF DESTINY เรื่องเล่า "พ่อ" ที่ขอเดินตามรอย เบสิกแบบนี้ที่ผิวต้องการ SINGAPORE FASHION WEEK 2016 ชุดลูกไม้สไตล์สาวสวย WILD AT HEART แพทตี้ อังศุมาลิน SWEET LIKE ICE CREAM 5วิธีรับมือในออฟฟิศ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 13 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SWEET LIKE ICE CREAM โดย แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธาเจเจ-กฤษณภูมิ หล่อตามสไตล์ แต่ไม่ได้ตามกระแส

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมหลงเสน่ห์กันชั่วข้ามคืน เมื่อหนุ่มตี๋ เจ้าของสโลแกน "หล่อตามสไตล์ แต่ไม่ได้ตามกระแส"


เรื่องเล่าของพ่อ ที่ขอเดินตาม

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่เฮอร์เวิลด์ มีโอกาสได้นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต้นแบบที่น่าเอาแบบอย่างในสังคมไทย ซึ่งทุกคนได้น้อมนำเอาคำสอนของพ่อหลวงที่เคยมอบให้มาปรับใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ถึงกระนั้น แม้จะมีถ้อยคำมากมาย และอีกหลากหลายเรื่องเล่า ที่เราอยากแสดงออกถึงความรักที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่นี่จะเป็นอีก 4 เรื่องเล่าของพ่อที่พวกเขาขอเดินตาม แน่นอนว่าเรื่องเล่าเหล่านี้ จะเป็นตัวอย่างที่สร้างรอยยิ้ม กำลังใจ และความประทับใจให้กับผู้อ่านได้ไม่น้อย


นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)