นิตยสาร CHEEZE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 ธันวาคม 2559

THE INSPRIRATION

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2708

บริษัท : BOOKMAKER CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.cheeze-magazine.com

อีเมล : cheezemag@yahoo.com

วางแผง : 9 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHEEZE ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 9 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

I MAY NOT HAVE COME FROM THE GREATEST COUNTRY. BUT I AM VERY PROUD TO SAY I HAVE LIVED IN THE COUNTRY WITH THE GREATEST KING.KING OF KINGS

ถ้าจะให้เอ่ยถึงพระอัจฉริยภาพของในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย คงจะต้องเปรียบเปรยว่า หากจะมีรูปของพระองค์ท่านไว้เป็น INSPIRATION ในบ้านของแต่ละคนแต่ละอาชีพแล้ว คงจะเป็นรูปของพระองค์ที่แตกต่างพระอิริยาบถกันไป ไม่ว่าจะเป็นตอนพระองค์ท่านทรงดนตรีทรงถ่ายภาพ ทรงกีฬา ด้านการศึกษา พระราชดำริในโครงการหลวงต่างๆ และความพอเพียง.. เราโชคดีแค่ไหน ที่มีพ่อของแผ่นดินผู้เป็นแบบอย่างในทุกๆ ด้าน ให้เราได้เดินตามรอยเท้าของพ่อได้อย่างมั่นคงIDEA AREA ART & DESIGN TUTORON STREET

นิตยสาร CHEEZE

Street Fashion Magazine ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นไอเทมชิ้นเด็ด เสื้อผ้าหรือแอคเซสเซอร์รี่ที่น่าจับตามอง อย่างของชิ้นใหม่ล่าสุดหรือของเก่าวินเทจแปลกๆ หายาก อัพเดทเรื่องความสวยความงามรวมไปถึงกระแสเทรนด์แฟชั่นจากต่างประเทศ และภาพสตรีทสวยๆ จากกลุ่มคนที่รักการแต่งตัวในท้องถนนและตามแหล่งต่างๆ ที่ได้รับความนิยม เพื่อจุดประกายและก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ ทั้งกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นในปัจจุบันที่รักการแต่งตัว และเพื่อเป็นการกระตุ้นกลุ่มคนที่รักแฟชั่นเหล่านั้น ให้กล้าลุกขึ้นมาสนุกกับสตรีทแฟชั่น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)