นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 ธันวาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 9 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ธ สถิตในดวงใจไทยทั่วหล้า

นับตั้งแต่วันที่ ๕ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๔๙๓ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ได้พระราชทานพระปฐมบรมราชโองการที่แสดงถึงความตั้งมั่นพระราชหฤทัยว่า "เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขของมหาชนชาวสยาม" พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวก็ทรงกระทำตามที่พระองค์ได้ตรัสไว้อย่างแน่วแน่ ในการทำนุบำรุงสุข สร้างประโยชน์ สร้างความร่มเย็นและความเจริญก้าวหน้าให้แก่ประเทศไทยของพระองค์เสมอมา ตลอดการครองราชย์อันยาวนานถึง ๗๐ ปี10 อาการสัญญาณเตือนโรคหัวใจ

หัวใจเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญที่สุดอวัยวะหนึ่งของร่างกาย หากเกิดการทำงานที่ผิดปกติขึ้นแล้ว ก็สามารถทำให้เกิดอันตรายรุนแรงถึงชีวิตได้ ซึ่งหนึ่งในอาการที่คนส่วนใหญ่เข้าใจกันว่าเป็นโรคหัวใจก็คือ อาการเจ็บหน้าอกซ้าย จากนั้นก็ล้มลงหมดสติ แต่แท้ที่จริงแล้วอาการของโรคหัวใจนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งบางแบบอาจจะพอเคยได้ยินกันมาบ้าง แต่บางแบบก็แปลกจนเราเองอาจจะคิดไม่ถึงเลยก็ได้ว่าเป็นอาการของโรคหัวใจ


วังเวียง ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร

ช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พวกเราทีมงานนึกครึ้มอกครึ้มใจอยากไปเที่ยวกัน ก็เลยเปิดทริปแบบเร่งรีบ ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรมาก จัดกระเป๋าแล้วไปกันเลย ซึ่งสถานที่ที่พวกเราเลือกไปพักผ่อนในวันหยุดช่วงสั้นๆ แบบนี้ ไม่ใกล้ไม่ไกล ก็คือ วังเวียง ประเทศ สปป.ลาว เพื่อบ้านเรานี่เอง


นิตยสาร HAPPY+

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)