นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 พฤศจิกายน 2559

ทั่วโลกน้อมถวายอาลัย และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ชีวิตที่ได้ใกล้ชิดใต้เบื้องพระยุคลบาท ม.จ.ภีศเดช รัชนี 'ตอนผมอายุ 90 รับสั่งให้ผมเข้าเฝ้าฯ ที่ศิริราช มีพระราชปฏิสันถารกับผมตั้ง 3 ชั่วโมง' เยือนเรือนหอสุดหรูของคู่รักหวาน อรชุมา ดุรงค์เดช ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ 'เราโชคดีที่เติมเต็มกันและกันในหลายๆ เรื่อง' เปิดอพาร์ตเม้นต์ที่หรูที่สุดในโลกในตึกทรัมป์ ทาวเวอร์ โดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีคนที่ 45 พร้อมเผยบ้านทุกหลัง และผู้หญิงคนสำคัญทุกคนในชีวิต เจาะชีวิตส่วนตัว 8 ปี ประธานาธิบดีบารัค โอบามา และมิเชลล์ โอบามา ก่อนอำลาทำเนียบขาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 720 บาท จากราคาปก 3,120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

มูลนิธิพระคชบาลและกลุ่มคชสารฯ นำช้างมงคล 11 เชือกเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ ภาพที่ไม่เคยเกิดขึ้นมานับร้อยปี

วันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กลุ่มความช้างจากเพนียดช้างจังหวัดพระนครศรีอยุธยานำช้างที่มีลักษณะมงคลตามตำราคชลักษณ์จำนวน 11 เชือก มาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เบื้องหน้าประตูมณีนพรัตน์ การเดินทางครั้งนี้เป็นความร่วมมือจากมูลนิธิพระคชบาลและกลุ่มคชสารคู่แผ่นดิน ซึ่งเป็นผู้เลี้ยงช้างทั่วประเทศกว่า 200 คน ฝึกช้าง 11 เชือก จากวังช้างอยุธยาแลเพนียด โดยใช้เวลาฝึกซ้อมเพียง 12 วัน โดยฝึกตามตำราหลวง เพราะไม่เคยมีขึ้นมาก่อนในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา


ในความทรงจำ ม.จ.ภีศเดช รัชนี ผู้ถวายงานใกล้ชิดเบื้องพระยุคลบาทมาทั้งชีวิต

จะเรียกผมว่ายังไงก็ไม่รู้ แต่ทรงเป็นกันเองและพระราชทานความสนิทสนมทรงชวนผมต่อเรือ เล่นเรือ หลังทรงต่อเรือเสร็จมักรับสั่งชวนผมให้เป็นเพื่อนคุยกับพระองค์ท่านจนดึกดื่นเป็นประจำ


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)