นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 พฤศจิกายน 2559

ทั่วโลกน้อมถวายอาลัย และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ชีวิตที่ได้ใกล้ชิดใต้เบื้องพระยุคลบาท ม.จ.ภีศเดช รัชนี 'ตอนผมอายุ 90 รับสั่งให้ผมเข้าเฝ้าฯ ที่ศิริราช มีพระราชปฏิสันถารกับผมตั้ง 3 ชั่วโมง' เยือนเรือนหอสุดหรูของคู่รักหวาน อรชุมา ดุรงค์เดช ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ 'เราโชคดีที่เติมเต็มกันและกันในหลายๆ เรื่อง' เปิดอพาร์ตเม้นต์ที่หรูที่สุดในโลกในตึกทรัมป์ ทาวเวอร์ โดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีคนที่ 45 พร้อมเผยบ้านทุกหลัง และผู้หญิงคนสำคัญทุกคนในชีวิต เจาะชีวิตส่วนตัว 8 ปี ประธานาธิบดีบารัค โอบามา และมิเชลล์ โอบามา ก่อนอำลาทำเนียบขาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 11 ฉบับที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

มูลนิธิพระคชบาลและกลุ่มคชสารฯ นำช้างมงคล 11 เชือกเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ ภาพที่ไม่เคยเกิดขึ้นมานับร้อยปี

วันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กลุ่มความช้างจากเพนียดช้างจังหวัดพระนครศรีอยุธยานำช้างที่มีลักษณะมงคลตามตำราคชลักษณ์จำนวน 11 เชือก มาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เบื้องหน้าประตูมณีนพรัตน์ การเดินทางครั้งนี้เป็นความร่วมมือจากมูลนิธิพระคชบาลและกลุ่มคชสารคู่แผ่นดิน ซึ่งเป็นผู้เลี้ยงช้างทั่วประเทศกว่า 200 คน ฝึกช้าง 11 เชือก จากวังช้างอยุธยาแลเพนียด โดยใช้เวลาฝึกซ้อมเพียง 12 วัน โดยฝึกตามตำราหลวง เพราะไม่เคยมีขึ้นมาก่อนในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา


ในความทรงจำ ม.จ.ภีศเดช รัชนี ผู้ถวายงานใกล้ชิดเบื้องพระยุคลบาทมาทั้งชีวิต

จะเรียกผมว่ายังไงก็ไม่รู้ แต่ทรงเป็นกันเองและพระราชทานความสนิทสนมทรงชวนผมต่อเรือ เล่นเรือ หลังทรงต่อเรือเสร็จมักรับสั่งชวนผมให้เป็นเพื่อนคุยกับพระองค์ท่านจนดึกดื่นเป็นประจำ


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)