นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 8 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2559

สุขได้ด้วยใจตน ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร รู้จักศาสตร์พระราชาผ่านนวนิยาย 'รักห่มฟ้า' นิทานพระมาไลยตายแล้วไม่พ้นกรรม สำนักพิมพ์ "แพรว" ทุกเล่มคือความภาคภูมิใจ ไอรึล ไตรสารศรี โชคดีที่เป็นมะเร็ง 'ไพโรจน์ ใจสิงห์' ธรรมะชนะทุกข์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 11 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สุขได้ด้วยใจตน กับ ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร

ส่วนตัวแล้ว เราไม่เคยเชื่อว่า 'ความสุขจะสร้างได้ด้วยสูตรสำเร็จ' กระทั่งวันนี้...วันที่เราได้มีโอกาสพูดคุยกับนักจิตวิทยาหนุ่มหน้าตาดี วัยยี่สิบหก 'ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร' เขาเป็นหนึ่งในนักเขียนหนังสือจิตวิทยาระดับเบสต์เซลเลอร์


น้ำตาของเรา ยังไม่เท่าเหงื่อของพ่อ

เพิ่งรู้ว่าในชีวิตเรา ร่างกายจะสามารถผลิตน้ำตาได้มากมายขนาดนี้ ตั้งแต่วันที่พวกเราได้ข่าวเศร้าที่สุดในชีวิต พระเจ้าอยู่หัวสวรรคต พร้อมประโยคกรีดหัวใจกับการขานพระนามพระองค์ท่านใหม่ว่า "พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ" ถึงวันนี้ในหัวใจยังสะอื้นทุกครั้งที่ได้เห็นพระฉายาลักษณ์ หรือสารคดีของพระองค์ รู้ว่าทุกสิ่งต้องเป็นไปตามธรรมชาติของโลกใบนี้ 'เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป' แต่พระองค์ท่านคือ ศูนย์รวมหัวใจคนไทย ความเศร้ากับเรื่องธรรมดาของโลก เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ต่อให้เตรียมใจก็ใช่ว่าความเสียใจจะน้อยลง

ไอรีล ไตรสารศรี โชคดีที่เป็นมะเร็ง

'ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ' แทบทุกคนเชื่อในประโยคนี้ ไม่ว่าอาการเจ็บป่วยนั้นจะหนักหรือเบา ก็ไม่มีใครปรารถนาอยากเป็น 'บุคคล (ไม่) ธรรมดา' ฉบับนี้ ขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 'ออย-ไอรีล ไตรสารศรี' ผู้หญิงที่บอกกับทุกคนเสมอว่า "โชคดีที่เป็นมะเร็ง" ปัจจุบันเธอคือผู้ก่อตั้ง ART.for.CANCER โครงการที่ส่งต่อความช่วยเหลือให้ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ด้วยงานศิลปะนานาชนิดนิตยสาร ALL MAGAZINE

สุขได้ด้วยใจตน ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร รู้จักศาสตร์พระราชาผ่านนวนิยาย 'รักห่มฟ้า' นิทานพระมาไลยตายแล้วไม่พ้นกรรม สำนักพิมพ์ "แพรว" ทุกเล่มคือความภาคภูมิใจ ไอรึล ไตรสารศรี โชคดีที่เป็นมะเร็ง 'ไพโรจน์ ใจสิงห์' ธรรมะชนะทุกข์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)