นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 พฤศจิกายน 2559

โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 29 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

"ชั่งหัวมัน" โครงการพระราชดำริ พลิกฟื้นผืนดินสร้างเศรษฐกิจยั่งยืน

"ชั่งหัวมัน" อีกหนึ่งโครงการตามพระราชดำริที่พลิกฟืื้นผืนดินให้หวนคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง บนพื้นที่กว่า 250 ไร่ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงจัดซื้อด้วยพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์เพื่อพัฒนาเป็นศูนย์รวบรวมพืชเศรษฐกิจนานาชนิดเพื่อเป็นแนวทางให้กับเกษตรกร โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรีและทรงพระราชทานหัวมันเทศที่ประชาชนมาทูลถวายและตั้งโชว์ไว้บนตาชั่งในห้องทรงงานที่ไกลกังวลและแตกใบออกมาจึงให้นำมาปลูกไว้ที่ที่ดินแปลงนี้พร้อมพระราชทานชื่อโครงการว่า "โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ


Lala Mukha Tented Resort ผ่อนคลายบนผืนป่ากลางขุนเขา

"เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ด้วยเพราะความสมบูรณ์ของป่าไม้อีกทั้งยังมีฝนตกลงมาทำให้ต้นไม้ได้รับน้ำอย่างเต็มที่ แตกกิ่งก้านสาขาผลิดอกออกใบกันเขียวขจีขนเป็นป่าชุ่มชื้นน่าท่องเที่ยวและพักผ่อน และ Lala Mukha Tented Resort ก็คงเป็นรีสอร์ตที่น่าอิจฉายิ่ง ด้วยเพราะที่ตั้งที่อยู่บริเวณเขาใหญ่และแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทำให้อากาศทั่วบริเวณมีความบริสุทธิ์สร้างความสดชื่นให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)