นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 พฤศจิกายน 2559

SUSTAINABLE DEVELOPMENT เศรษฐกิจพอเพียง กุญแจสู่ความยั่งยืน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 25 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MARQUE Sukhumvit บ้านหลังที่สองของเหล่า Old Money

หลังจากปั้นน้องใหม่ MUNIQ ให้ออกมายืนแถวหน้าได้สำเร็จ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ก็หันมาโฟกัสและอัพเดตโครงการมาร์คสุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ใกล้แล้วเสร็จในปลายปีนี้ กับความตั้งใจที่อยากให้ MARQUE บ้านหลังที่สองของเหล่า Old Money และเป็นมรดกบนผืนดินผืนสุดท้ายของพร้อมพงษ์

THINKING SKILLS พัฒนาทักษะการคิด เพิ่มคุณค่าสร้างความสำเร็จ

ทักษะการคิดนั้นได้ชื่อว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่ช่วยให้คนได้รับความสำเร็จในชีวิต เพราะทักษะการคิดเป็นตัวดึงเอาทักษะด้านความรู้ (Technical Skill) มาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้เหมาะสมกับสถานการณ์มากที่สุด


ECOALF แฟชั่นจากขยะ สู่เวทีความยั่งยืน

เชื่อหรือไม่...? ปัญหาขยะจำนวนมหาศาลที่กระจายอยู่ในมหาสมุทร หรือกระจายตามแหล่งต่างๆ บนโลกใบนี้มีมากกว่า 50,000 ล้านชิ้น แม้ส่วนหนึ่งจะถูกรณรงค์ลดขยะอย่างจริงจัง แต่ปริมาณกลับไม่ได้ลดลงอย่างจริงจัง อย่างไรก็ดี ปัจจุบันผู้ผลิตสินค้าได้พยายามนำขยะกลับมาผลิตสินค้าใหม่ และนี่คือเทรนด์ของสินค้ารักษ์โลก และ 'ECOALF" สินค้าที่มีต้นกำเนิดจากขยะจากประเทศสเปน คือแนวคิดที่จับต้องได้ที่กล่าวถึง

นิตยสาร BUSINESS+

SUSTAINABLE DEVELOPMENT เศรษฐกิจพอเพียง กุญแจสู่ความยั่งยืน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)