นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 พฤศจิกายน 2559

SUSTAINABLE DEVELOPMENT เศรษฐกิจพอเพียง กุญแจสู่ความยั่งยืน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 25 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 27 ฉบับที่ 333 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MARQUE Sukhumvit บ้านหลังที่สองของเหล่า Old Money

หลังจากปั้นน้องใหม่ MUNIQ ให้ออกมายืนแถวหน้าได้สำเร็จ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ก็หันมาโฟกัสและอัพเดตโครงการมาร์คสุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ใกล้แล้วเสร็จในปลายปีนี้ กับความตั้งใจที่อยากให้ MARQUE บ้านหลังที่สองของเหล่า Old Money และเป็นมรดกบนผืนดินผืนสุดท้ายของพร้อมพงษ์

THINKING SKILLS พัฒนาทักษะการคิด เพิ่มคุณค่าสร้างความสำเร็จ

ทักษะการคิดนั้นได้ชื่อว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่ช่วยให้คนได้รับความสำเร็จในชีวิต เพราะทักษะการคิดเป็นตัวดึงเอาทักษะด้านความรู้ (Technical Skill) มาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้เหมาะสมกับสถานการณ์มากที่สุด


ECOALF แฟชั่นจากขยะ สู่เวทีความยั่งยืน

เชื่อหรือไม่...? ปัญหาขยะจำนวนมหาศาลที่กระจายอยู่ในมหาสมุทร หรือกระจายตามแหล่งต่างๆ บนโลกใบนี้มีมากกว่า 50,000 ล้านชิ้น แม้ส่วนหนึ่งจะถูกรณรงค์ลดขยะอย่างจริงจัง แต่ปริมาณกลับไม่ได้ลดลงอย่างจริงจัง อย่างไรก็ดี ปัจจุบันผู้ผลิตสินค้าได้พยายามนำขยะกลับมาผลิตสินค้าใหม่ และนี่คือเทรนด์ของสินค้ารักษ์โลก และ 'ECOALF" สินค้าที่มีต้นกำเนิดจากขยะจากประเทศสเปน คือแนวคิดที่จับต้องได้ที่กล่าวถึง

นิตยสาร BUSINESS+

SUSTAINABLE DEVELOPMENT เศรษฐกิจพอเพียง กุญแจสู่ความยั่งยืน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)