นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 ธันวาคม 2559

A TRIBUTE IN MEMORY OF KING BHUMIBOL ADULYADEJ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

AROUND THE WORLD IN 70 YEARS (AND 28 PAGES)

จากตำบลเล็กๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก ต่างจังหวัดอันห่างไกลความเจริญของประเทศไทย สู่ถนนไทม์สแควร์ที่ไม่เคยหลับในนครดนิวยอร์กถึงเซ็นเตอร์ อาร์ต ปอมปิดูในปารีส ไม่มีที่ไหนที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ทรงปฏิเสธที่จะก้าวย่างพระบาทไป หากมิใช่เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรไทยทั้งปวง

A TO Z OF KING BHUMIBOL ADULYADEJ

กษัตริย์นักพัฒนา ต้นแบบความพอเพียง พ่อของแผ่นดิน อัครศิลปินโลกจารึก นักกีฬาเรือใบทีมชาติเจ้าของเหรียญทอง สไตล์ไอคอนของสุขภาพบุรุษไทย และชายชาตรีผู้ยึดมั่นความสัตย์ซื่อตลอดชีวิต
Following in Father's Footsteps นายช่างผู้เดินตามรอยพ่อ

เมื่อใดก็ตามที่เราเปิดดูสารคดีพระราชกรณียกิจด้านชลประทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ย่อมสังเกตุเห็นข้าราชการคนหนึ่งใส่ชุดข้าราชการสีกากี ผิวคล้ำ รูปร่างไม่สูงไม่ใหญ่ ใส่แว่นหนาเตอะ หวีผมปัดไปด้านข้าง คอยตามเสด็จอยู่ไม่ห่างและถวายงานแก่พระองค์อยู่บ่อยครั้ง เขาคนนี้คือปราโมทย์ ไม้กลัด อดีตอธิบดีกรมชลประทาน ที่ได้มีโอกาสถวายการรับใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี การถวายงานพระองค ์อย่างยาวนาน จึงทำให้เขาฉายภาพการทรงงานหนักเพื่อแก้ปัญหาขาดแคลนน้ำของประชาชนคนไทย ตลอดจนความรู้สึกและความประทับใจที่มีต่อพระองค์ แม้ว่าวันนี้อายุอานามของเขาจะย่างเข้าวัย 77 ปีแล้ว ต่ความทรงจำของเขาที่เดินตามรอยพ่อหลวงไม่เคยจางหายไปไหน และได้รับการถ่ายทอดอยู่ในบทสัมภาษณ์นี้แล้ว


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)