นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 9 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 9 ตุลาคม 2559

๙ เส้นทางตามรอยพระบาท

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 14 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 9 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

๙เส้นทาง ตามรอยพระบาท

ด้วยน้ำพระราชหฤทัยในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงอยากเห็นประชาชนของพระองค์มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น จึงมีพระราชดำริให้จัดตั้งโครงการต่างๆมากมายทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากโครงการเหล่านี้จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวไทยได้อย่างยั่งยืนแล้ว หลายๆโครงการยังได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ที่รอคอยต้อนรับให้บรรดานักท่องเที่ยวได้ไปเรียนรู้ ชื่นชมและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านไม่มีการเดินทางครั้งใดที่สูญเปล่าของ รุจ-ศุภรุจ

"เมื่อก่อนผมไม่ยอมเสียเงินสักบาทเพื่อไปเที่ยว หนึ่งเปลือง สองกลัวการไปที่ไม่คุ้นเคย กลัวคุยกับคนแปลกหน้า แต่พอตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยว ได้ไปเจอโลกภายนอก เจอคนแปลกหน้าบ่อยๆทำให้เรากล้าแสดงออก กล้าคุยมากขึ้น"นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)