นิตยสาร MIX

ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 พฤศจิกายน 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 16 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 140 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 881 บาท จากราคาปก 1,680 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พระราชประวัติ
๑๐ พระบรมราโชวาทและราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ตราตรึงในดวงใจพสกนิกรชาวไทยมิรู้ลืม


พระราชกรณียกิจ

ด้วยพระอัจฉริยะภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีมากมายเหลือคณานับ พระองค์ทรงเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งโครงการต่างๆ ด้วยพระองค์เอง เพื่อประโยชน์สุขของเหล่าบรรดาพสกนิกรทั่วทั้งแผ่นดินไทย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้นเกิดจากการที่พระองค์ทรงเสด็จเยี่ยมเยือนพสกนิกรทุกหนแห่ง ไม่ว่าจะยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหนKING OF JAZZ พระอัจฉริยะภาพทางดนตรี

กราบเบื้องพระยุคลบาท น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ เพลงของพ่อยังคงดังกึกก้องในใจลูกๆ ตราบนิจนิรันดร์ ลูกขออัญเชิญท่อนสุดท้ายของบทเพลงพระราชนิพนธ์ยามเย็น ขึ้นเป็นบทนำเนื่องจากเป็นบทเพลงที่บรรยายความรู้สึกของพสกนิกรในยามนี้ได้เป็นอย่างดี


โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีมากกว่า 4,000 โครงการ แบ่งได้หลายประเภท แตกต่างกันตามลักษณะ และวัตถุประสงค์ขอโครงการ โดยเน้นไปที่การแก้ปัญหาและพัฒนาด้านทำมาหากินของประชาชนเป็นสำคัญ เช่น เรื่องน้ำ ดิน ที่ทำกิน ทุน ความรู็ด้านเกษตรกรรม การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ฯลฯ เป็นต้น


นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)