นิตยสาร MADAME FIGARO

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 พฤศจิกายน 2559

FALL for all ฤดูกาลแห่งความสะท้านไหว MODE ฤดูกาลกับแฟชั่นชิ้นเด็ดเผ็ดใหม่ไฮแฟชั่น VS สมาร์ทสตรีทสไตล์ BEAUTE อัพเดทลิปสติกเจดจ้าล่าสุด/ดูแลเรียวปากให้นุ่มเนิบเอิบอิ่ม PRE-PRESENTS เริ่มเตรียมของขวัญคัดสรรสำหรับเทศกาล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-8948

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.gmmgrammy.com/gmm2

อีเมล : wilailak.wat@gmmgrammy.com

วางแผง : 7 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MADAME FIGARO ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MADAME FIGARO ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 481 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BEAUTEtreatment

LET'S TAKE CARE OF LIPS

ทั้งพูด ทั้งกิน ทั้งยิ้ม ร้องเพลง ไหนจะมีหอมแก้มบ้าง จูบบ้าง ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราใช้ริมฝีปากทำทุกสิ่งอย่างที่พูดมาทั้งหมด ...โถช่างน่าสงสารอะไรขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยสักนิดที่บริเวณริมฝีปาก รวมไปถึงผิวโดยรอบจะมีความเหนื่อยล้ามากกว่าที่อื่นๆ เพราะฉะนั้นความร่วงโรยก็จะตามมาติดๆและมักจะเร็วแบบที่เราไม่ทันตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ "เยื่อบางๆที่คอยโอบอุ้มริมฝีปากของเรานั้นมีความบอบบางมากกว่าผิวหน้าถึง 5 เท่า แถมยังไม่มีส่วนประกอบของต่อมที่ช่วยขับทั้งเหงื่อหรือแม้แต่ไขมัน นั่นคือที่มาของความอ่อนแออย่างถึงขีดสุด" กล่าวโดย Frederic Bonte จากห้องวิจัยของ LVMH คนที่เฝ้าบอกเราอย่างนิ่มนวลเสมอมาให้บำรุงเถอะ บำรุง และบำรุง...STYLEdeco

THE SOUTH of eden

เมื่อ Thierry Teyssier เจ้าของบริษัท Maisons des Reves and the Patisserie des Reves ไม่เคยเหน็ดเหนื่อยที่จะสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ เขาเพิ่มนิยามในการเดินทางและพักผ่อนผ่านโรงแรมอันหรูหรากลางทะเลทราย ผนวกกับชิ้นงานศิลปะน่ามอง ฉากหน้าที่เป็นวิลล่าซึ่งรายล้อมด้วยต้นอาร์แกนและปาล์ม ได้กลิ่นอายความเป็นแอฟริกันอย่างถึงที่สุด มาดาม ฟิกาโร จะพาคุณไปค้นหาจิตวิญญาณแบบโมร็อกโคอีกครั้ง ผ่านศิลปะการใช้ชีวิต จากคำเชิญชวนในครั้งนี้


นิตยสาร MADAME FIGARO

นิตยสารรายเดือนชั้นนำที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของประเทศฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และอีก 8 ประเทศในยุโรปและเอเชีย ในเครือของหนังสือพิมพ์ Le Figaro ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่อยู่คู่กับประเทศฝรั่งเศสมาแล้วถึง 184 ปี ในส่วนของ Madame Figaro ฝรั่งเศส ก็เพิ่งฉลองครบรอบ 30 ปี ในปี 2010

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)