นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 พฤศจิกายน 2559

PLANET NO.9 สมาชิกลำดับที่ 9 ของระบบสุริยะ! LIGHTING FAST WI-FI นวัตกรรมที่จะทำให้คุณได้รับสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงกว่าปัจจุบันถึง 30 เท่า ฝึกสมองหลากหลายวิธีลับสมองหลังจากวันหยุดยาว ASK US ทำไมหลอดอาหารและหลอดลมต้องอยู่ใกล้กัน น้ำยาฆ่าเชื้อโรคทำงานอย่างไร สัตว์ชนิดใดมีฟันยาวที่สุด ASTRONOMY: กล้องดิจิทัลขนาดใหญ่ที่สุดในโลกจะช่วยไขปริศนาแห่งเอกภพ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 7 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 130 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 321 บาท จากราคาปก 780 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 681 บาท จากราคาปก 1,560 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ลับสมองหลังวันหยุดยาว

หลังวันหยุดยาว คุณอาจรู้สึกเหนื่อยๆเมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับไปทำงานหรือเรียนหนังสือ ซึ่งต้องอาศัยการคิดเชิงตรรก ตั้งใจจดจ่อกับโจทย์หรือปัญหา และเก็บความรู้และทักษะใหม่ๆไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด มีวิธีช่วยฝึกสมองมาให้ลองกันศิลปินตัวจริงแห่งท้องทะเล

มองเผินๆอาจจะคิดว่าก้อนวุ้นลอยน้ำ แต่อย่าได้ประมาทพวกมันเป็นอันขาด เพราะแมงกะพรุนมีคุณลักษณะเฉพาะตัวสูง บางชนิดมีพิษถึงตาย บางชนิดส่องแสงได้ และส่วนใหญ่ยังมีเทคนิคการว่ายน้ำที่ทรงประสิทธิภาพ แม้แต่นักวิทยาศาสตร์ยังต้องประหลาดใจกับศิลปินแห่งท้องทะเลนี้นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)