นิตยสาร ELLE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 พฤศจิกายน 2559

22nd anniversary THE NEXT CHAPTER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-5098

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elle.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 7 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE ปีที่ 23 ฉบับที่ 265 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

KRISTEN STEWART

ดาราสาวกับดวงตาสีสโมกี้รายนี้เหมือนจะก้าวขึ้นจุดสูงสุดในสายอาชีพของเธอแล้ว ไดเร็กเตอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการไม่ว่าจะเป็น Woody Allen หรือ Ang Lee ต่างต้องการเธอ แบรนด์ฝรั่งเศสเก่าแก่อย่าง Chanel ก็เห็นเสน่ห์ที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวเธอ แอลชวนคุณไปค้นพบสาวน้อยผู้นี้ห้มากกว่าที่เคยTHE PHOTO GRAPHER

เมื่อ 40 กว่าปีที่ผ่านมาวงการแฟชั่นไทยได้แจ้งเกิดช่างภาพแฟชั่นคนสำคัญที่รู้จักกันในนามนภดล โชตะสิริ หรือที่เพื่อนพ้องน้องพี่จากคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์มหาวิทยาลัยศิลปากรเรียกติดปากว่า 'น้าเซียน' โดยขณะที่ยังคงศึกษาอยู่เขาได้มีโอกาสเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมงานนิตยสารแถวหน้าของเมืองไทยอย่างลลนา ในฐานะช่างภาพแฟชั่นยุคบุกเบิก
IN THE DEEP BLUE 'SKY' สกาย-วงศ์รวี นทีธร

ถ้าพูดกันตามตรงเราไม่สามารถเรียกเด็กหนุ่มที่ชื่อ 'สกาย-วงศ์รวี นทีธร' จากซีรีส์เรียกเสียงฮือฮาอย่าง I Hate You I Love You ที่ยืนอยู่ตรงหน้าคนนี้ว่าเป็นนักแสดงที่เก่งกาจได้เต็มปากเต็มคำเท่าไรนัก


นิตยสาร ELLE

22nd anniversary THE NEXT CHAPTER

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)