นิตยสาร CLEO

ปีที่ 20 ฉบับที่ 238 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 238 พฤศจิกายน 2559

73 HIDDEN DISHES สาวรักการกินห้ามพลาด! LET'S FIND OUT เธออยู่แค่ในโลก online แต่หลอกผู้ชายมาเพียบ ถ้าเขามี 17 ข้อนี้ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือเด็ดขาด WHY THEY BROKE UP WITH HER เหตุผลจริงที่พวกเขาบอกเลิก...ทำเราเงิบไปเลย หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ หัวใจเธอ Positive สุดๆ! ไม่ไลค์=ชอบ ความลับแบบเก็บๆ เพื่ออะไรปล่อยออกซะ! ไม่ทิ้งแพชชั่น ไม่เคยเลิกตามฝัน EXCLUSIVE INTERVIEW สาวสร้างชีวิตเองจนมีเงินเป็นร้อยล้านตั้งแต่อายุ 30 NEW SEASON NEW RULES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-511X

บริษัท : บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 7 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร CLEO ปีที่ 20 ฉบับที่ 238 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ในความทรงจำกับคำพ่อสอน

13 ตุลาคม พ.ศ.2559 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเสด็จสู่สวรรคาลัย เป็นอีกหนึ่งวันของคนไทยทั้งประเทศที่เศร้าลึกสุดหัวใจ ร้องไห้จนรู้สึกสงสัยว่าน้ำตาผลิตออกมามากแค่ไหนถึงไหลตลอดเวลาขนาดนี้ เจ้าพ่อหลวงที่ยิ่งใหญ่ดูแลคนไทยมายาวนานถึง 70 ปี ทุกพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทที่ทรงพระราชทานให้กับพวกเราจะขอจดจำไว้และนำมาปรับใช้เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้


OUR COVER GIRLS โดย เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์

เมื่อปี 2549 ประเทศไทยได้นางสาวไทยคนที่ 42 ที่มีชื่อว่า เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ สาวหน้าหวานบุคลิกถ่อมตัวกับหัวใจที่พร้อมทำเพื่อสังคมสุดๆ เราประทับใจความอ่อนโยนจากเธอ จนไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอกลับมาใหม่ให้โลกโซเชียลสั่นสะเทือน กับลุคสุดเท่แบบสาวๆเห็นยังไงก็ต้องกรี๊ด วันนี้เราขอนั่งพูดคุยกับเธอ แล้วสรุปให้ได้เลยว่า ไม่ว่าเจี๊ยบจะอยู่ในโหมดไหน หัวใจของเธอก็มีความ Young-At-Heart ให้สดใสฟู่ฟ่าได้ไม่เปลี่ยนเลย!

นิตยสาร CLEO

นิตยสารผู้หญิงที่เข้าใจหัวใจสาวๆ ได้ดีที่สุด อัพเดทเทรนด์ฮอต บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความรัก การงาน และดวงสุดแม่น...อ่านคลีโอแล้วอุ่นใจ เพราะเราคือ 100% Best Friend

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)