นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 พฤศจิกายน 2559

PEAR EMERY SENTIMENTAL MOMENT นิ่งซึ้งตรึงจิตใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 8 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

This must be my dream โดย แพร-ธรรมเสถียร เอมเมอรี่

"สาวสวย หน้าลูกครึ่งที่เราเห็นกันอยู่นี้คือใคร" คำถามนี้คงะวนเวียนอยู่ในหัวของหนุ่มๆ กันอยู่อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้คือ "แพร เอมเมอรี่" แน่นอนว่านี่คือการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอและเธอก็ตัดสินใจเลือก "MAXIM" เป็นเล่มแรกในการเปิดตัวของเธอ มาดูกันซิว่า สัดส่วนที่เธอซ่อนไว้จะสามารถทำให้หนุ่มๆ หวั่นไหวได้แค่ไหน

2015 MISS MAXIM CONTEST WINNER โดย สิ ฮุน ลี

ไม่ใช่แค่ทรวดทรงที่เตะตา แต่ยังบวกด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจที่พระเจ้าประทานมาให้ ทำให้ "สิ ฮุน ลี" คนนี้ คว้าตำแหน่งมิส แม็กซิมเกาหลี ปี 2015 มาไว้ในครอบครอง มาคราวนี้เธอจะมาพิสูจน์ความสวยสดใสในชุดยูนิฟอร์มประยุกต์ ในลุคดูดีไม่แพ้กันTHE BEGINNING OF THE END โดย หนิง-นลิน รุ่งรัศมี

สาวสวยผิวสีคนนี้เธอคือเจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim 2015 ที่หนุ่มๆ คงจะคุ้นหน้าเธอดีอยู่แล้ว และการกลับมาครั้งนี้เธอมาพร้อมความเซ็กซี่ชนิดที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากออกมาเองว่า "ไม่เคยเซ็กซี่แบบนี้มาก่อน" คงจะอยากรู้กันแล้วละซิว่าจะเซ็กซี่ได้ขนาดไหนLIMITED GIRL LIMITED LIFE โดย ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี

เป็นสาวสวยตัวเล็กอีกหนึ่งคนที่ได้ไปร่วมทริป MAXIM Angel On Duty ที่ได้วาดลวดลายและลีลาการเต้นชนิดที่เรียกได้ว่า จ้าง 500 เต้น 5,000 เลยทีเดียว กับเธอคนนี้ "ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี" ที่ครั้งนี้เราได้มีโอกาสเห็นเธอในลุคของนางแบบกันบ้างนิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)