นิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 ตุลาคม 2559

กลับมามีความสุขอีกครั้งที่ ReHappy Clinic STEEL IN STYLE บ้านโครงสร้างเหล็ก...ต่างสไตล์ ภากร มหพันธ์แห่ง M SPACE สถาปนิกที่หลงใหลในคุณค่าของเหล็ก แง่คิด..."การทำงานและการใช้ชีวิต" จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เตรียมบ้านให้ถูกใจผู้สูงวัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.mestylemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

รวดเร็ว และเรียบง่าย

การนำข้อดีของโครงสร้างเหล็กมาใช้ในการออกแบบ ทำให้เกิดมุมมองที่น่าสนใจในส่วนของบันไดที่สามารถยื่นลอยออกมาได้โดยไม่ต้องมีเสารองรับ วัสดุในส่วนภายในที่สัมผัสโดยตรงจะเลือกวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ เพื่อสัมผัสที่นุ่มนวล อบอุ่น


อยู่ดี มีสไตล์

แง่คิด..."การทำงาน" และ "การใช้ชีวิต" จาก..."ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา"

"คุณต้องสนุกกับงาน คุณทำงานสำเร็จคุณก็มีความสุข ไม่สำเร็จก็ทุกข์ ก็ให้กลับไปอ่านข้างบนที่ผมบอกไป จำไว้ว่าถ้าสำเร็จเร็วคุณก็มีความสุขเร็ว สำเร็จช้าคุณก็มีความสุขช้า และเมื่อคุณสำเร็จ คุณก็จะอยากสำเร็จไปเรื่อยๆ และคุณก็จะยิ่งมีความสุขไปเรื่อยๆด้วย"นิตยสาร ME STYLE HOME AND LIVING

กลับมามีความสุขอีกครั้งที่ ReHappy Clinic STEEL IN STYLE บ้านโครงสร้างเหล็ก...ต่างสไตล์ ภากร มหพันธ์แห่ง M SPACE สถาปนิกที่หลงใหลในคุณค่าของเหล็ก แง่คิด..."การทำงานและการใช้ชีวิต" จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เตรียมบ้านให้ถูกใจผู้สูงวัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)