นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2559

LEADERS OF THE PACK ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของ ELLE MEN THAILAND ไปกับ 10 หนุ่มแห่งปี 2016 THE BOTTEGA VENETA EXCLUSIVE การสร้างอาณาจักรหมื่นล้านของเจ้าพ่อหนังสานอิตาเลียน NEW WORLD ORDER นักการเมืองยุคเก่ากำลังจะตกถัง? WRAP IT UP LIKE HIM ผ้าพันคอกับเมืองร้อน? เป็นไปได้ สไตล์ ฮิม-ดิลกลาภ OWNING THE SPOTLIGHT ครั้งแรกของ เซน-เมจกา ผู้ประกาศข่าวแห่งเรื่องเล่าเช้านี้ KENZO x H&M สัมภาษณ์พิเศษกับดีไซนเนอร์ถึงเบื้ิองหลังการร่วมงานแห่งปี PARADOX IS BACK สอบสวนการกลับมาของพาราด็อกซ์ด้วย 13 คำถามกรามค้าง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 4 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ตัวอย่างเนื้อหา

ELLEMEN TOP10 LEADERS OF THE PACK

Elle Men Thailand ขอเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่สี่ ด้วยเรื่องราวของ 10 หนุ่มรุ่นใหม่ที่น่าสนใจที่สุดในปีค.ศ.2016 เราถอดรหัสความสำเร็จและก้าวต่อไปของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนผู้ฝากความคิดแห่งยุคสมัยไว้บนโลกออนไลน์ นักดนตรีผู้ค้นพบว่าดนตรีคือซับเซตของคำว่าชีวิต ผู้ประกาศข่าวผู้มารับหน้าที่ต่อจากไอคอนประจำช่องคนเก่า สตาร์ตอัพผู้สร้างแพลตฟอร์มการลงทุนตามรอย Warren Buffett แอ็กทิวิสต์ผู้ต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนภายใต้รัฐบาลทหาร อดีตเด็กฝึกงานในร้านมิชลินสตาร์ผู้เติบโตมาเป็นหัวหน้าเชฟ ดาราวัยรุ่นที่ทุกคนจับตา นักแสดงอายุน้อยแต่มากประสบการณ์ผู้ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองหมดไฟ ผู้กำลับมือทองสุดอินดี้ที่หยุดความสร้างสรรค์ไว้ที่รางวัล ไปจนถึงนักศึกษากฎหมายผู้เป็นทายาทของอดีตแพทย์หลวงประจำพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ พระบรมราชินีนาถ

แม้จะต่างวัย ต่างสาขาอาชีพ แต่สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือ การเป็นต้นแบบของสุภาพบุรุษยุคใหม่ที่จริงจังกับทุกสิ่งที่ทำ และไม่เคยหยุดหาความท้าทายใหม่ๆนทุกๆวันของชีวิตNEW WORLD ORDER

มหาเศรษฐีพันล้าน และนักธุรกิจที่ทรงอิทธิพลมากอย่างทรัมป์ ถูกสื่อประโคมโจมตีหลากหลายรูปแบบ หลายคนมองเขาเป็นลุงขี้โวยวาย ไม่เก็บอารมณ์โผงผางไม่สุภาพ ไปจนถึงหยาบคาย คนในพรรครีพับลิกันเองยังแขวะเขาเลย...แล้วทำไมยังมีคนไม่น้อยหลับหูหลับตาเชียร์เราอยู่นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)