นิตยสาร FORBES THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559

"รักคำโตโต" ดันเบทาโกรสู่แสนล้าน วสิษฐ แต้ไพสิษฐพงษ์ ไขความสำเร็จ 5 ทศวรรษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุน รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 661 บาท จากราคาปก 2,160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เมื่อครัวไทย โตไกลไร้ลิมิต

แม้ว่าภาคการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารไทยจะมีสัดส่วนเพียง 8.52% ของมูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ ทว่าในทุกยุคสมัย อุตฯดังกล่าวเป็นเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงคนไทยทั้งประเทศ และขยับขยายสู่ทั่วโลก ด้วยมูลค่าการส่งออกเป็นอันดับสองของประเทศ ทั้งนี้ความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรและวิวัฒนาการทางเทคโลโลยีจะยังคงส่งเสริมให้อุตฯนี้ก้าวไปอีกไกลโพ้นสูตรลับอาณาจักรแสนล้าน รักคำโตโตของเบทาโกร

ชัยชนะเหนือยอดขายที่มากกว่าการใช้ตัวเลขเป็นมาตรวัด คือชื่อเสียงที่สั่งสมจนได้รับการยอมรับตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ทศวรรษของกลุ่มเบทาโกร ที่สร้างการเติบโตไต่ระดับแสนล้านในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจรThe Wealth Report 2016

ข้อมูลจาก New World Wealth บริษัทวิจัยการตลาดและความมั่งคั่งทั่วโลกได้วิเคราะห์แนวโน้มจำนวน UHNWI ไว้ 3 ทิศทาง โดยระบุว่า UHNWI มีจำนวนเพิ่มขึ้นสูงในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาแม้จะมีวิกฤตการณ์ทางการเงิน ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เป็นประเทศ ที่มีจำนวน UHNWI ขยายตัวสูงกว่าที่อื่นๆแฃะจำนวน UHNWI จะขยายตัวช้าลงในอีก 10 ปีข้างหน้า


นิตยสาร FORBES THAILAND

นิตยสารธุรกิจเศรษฐกิจที่นำเสนอเรื่องราวของผู้ประกอบการ นักแสดง นักกีฬา ผู้ฟันฝ่าอุปสรรค ขวากหนาม จนสร้างอาณาจักรแห่งความสำเร็จ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)