นิตยสาร FORBES THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559

"รักคำโตโต" ดันเบทาโกรสู่แสนล้าน วสิษฐ แต้ไพสิษฐพงษ์ ไขความสำเร็จ 5 ทศวรรษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 180 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 661 บาท จากราคาปก 2,160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เมื่อครัวไทย โตไกลไร้ลิมิต

แม้ว่าภาคการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารไทยจะมีสัดส่วนเพียง 8.52% ของมูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ ทว่าในทุกยุคสมัย อุตฯดังกล่าวเป็นเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงคนไทยทั้งประเทศ และขยับขยายสู่ทั่วโลก ด้วยมูลค่าการส่งออกเป็นอันดับสองของประเทศ ทั้งนี้ความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรและวิวัฒนาการทางเทคโลโลยีจะยังคงส่งเสริมให้อุตฯนี้ก้าวไปอีกไกลโพ้นสูตรลับอาณาจักรแสนล้าน รักคำโตโตของเบทาโกร

ชัยชนะเหนือยอดขายที่มากกว่าการใช้ตัวเลขเป็นมาตรวัด คือชื่อเสียงที่สั่งสมจนได้รับการยอมรับตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ทศวรรษของกลุ่มเบทาโกร ที่สร้างการเติบโตไต่ระดับแสนล้านในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจรThe Wealth Report 2016

ข้อมูลจาก New World Wealth บริษัทวิจัยการตลาดและความมั่งคั่งทั่วโลกได้วิเคราะห์แนวโน้มจำนวน UHNWI ไว้ 3 ทิศทาง โดยระบุว่า UHNWI มีจำนวนเพิ่มขึ้นสูงในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาแม้จะมีวิกฤตการณ์ทางการเงิน ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เป็นประเทศ ที่มีจำนวน UHNWI ขยายตัวสูงกว่าที่อื่นๆแฃะจำนวน UHNWI จะขยายตัวช้าลงในอีก 10 ปีข้างหน้า


นิตยสาร FORBES THAILAND

นิตยสารธุรกิจเศรษฐกิจที่นำเสนอเรื่องราวของผู้ประกอบการ นักแสดง นักกีฬา ผู้ฟันฝ่าอุปสรรค ขวากหนาม จนสร้างอาณาจักรแห่งความสำเร็จ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)