นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 196 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 196 พฤศจิกายน 2559

ผลผลิตมูลนิธิโครงการหลวงสู่ปวงชนชาวไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 196 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 196 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 481 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Fruit Forwer ผลไม้ในสายลมหนาว

แฟนคลับคนรักผลไม้คงดีใจกันยกใหญ่ เมื่อในช่วงปีที่ผ่านมามีพาเหรดผลไม้จากต่างประเทศมาให้เลือกชิมและลิ้มลองกันมากมายหลากหลาย อีกทั้งยังมีบางชื่อบางพันธ์ที่ไม่คุ้นชื่อไม่ค่อยได้ยินกันเสียด้วย ฉบับนี้เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลไม้ยอดฮิต พร้อมๆ กับผลไม้หน้าใหม่ รวมถึงวิธีการกินผลไม้ตามฤดูกาลฉบับย่อ


STRIEZEL ขนมปังถักเปีย

ขนมปังที่เราคุ้นเคยและเห็นกันทั่วไปมักเป็นขนมปังชิ้นสี่เหลี่ยมยาว ชิ้นยาวรี แต่ในออสเตรเลียมีขนมปังที่ถักเป็นรูปเปียซึ่งมีวางขายกันทั่วไป เรียกว่าสทรีเซิล (Striezel) หรือเรียกง่ายๆ ว่าขนมปังถักเปีย ขนมปังนี้ส่วนมากจะกินเป็นอาหารเช้า นิยมทำให้กันในเทศกาล เช่น เทศกาลอีสเตอร์ และ All Saints's Day ในเดือนพฤศจิกายน


FRUIT JAM & SAUCE

การทำแยมและซอสเป็นวิธีถนอมอาหารอย่างหนึ่ง เมื่อเรามีผลไม้มากจนกินไม่หมด วิธีการทำแยมไม่ได้ยากเหมือนที่หลายคนคิด แต่แยมที่เราทำเองเป็นแยมโฮมเมด เนื้อสัมผัสอาจจะไม่ข้นหรือหนืดเหมือนกับแยมที่ทำขายกันเป็นอุตสาหกรรม เพราะเราใช้สารตามธรรมชาติที่ช่วยให้แยมข้นหนืดอย่างเช่นผิวมะนาวหรือส้ม หรือผงแยมสำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นมาใช้ในครัวเรือน


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)