นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 25 ฉบับที่ 595 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 595 พฤศจิกายน 2559

ชายหนุ่มผู้หลงยุค

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 2 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 25 ฉบับที่ 595 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

หวาน...ละมุน โดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ส สัมภาษณ์ พิริยะ วัชจิตพันธ์ ชายหนุ่มผู้หลงยุค

หากไล่สารบัญตามตัวอักษร ก ไก่ ไปจนถึง ห หีบ ชื่อแรกใน ตัวอักษรแถวนี้คือ 'หลงยุค' สำหรับคนที่ไม่เคยอ่าน หรือเพิ่งรู้จักกับ 'พลอยแกมเพชร' คงอยากรู้ว่า 'หลงยุค' อะไร และใครที่หลง เมื่อพลิกไปที่หน้าตามตัวเลขที่ระบุอยู่หน้าคำว่า 'หลงยุค' ก็จะพบกับภาพประกอบสีสันสนุกทางด้านซ้ายมือ ฝีมือของ 'ไทวิจิต พึ่งเกษมสมบูรณ์'


ร รุ่นสาว-รุ่นหนุ่ม เลือดศิลปินไม่สิ้นเสน่ห์ ฉัยยาภา ปราโมช ณ อยุธยา

เป็นประจำทุกปีที่เหล่าคนรักศิลปะการแสดงและดนตรีสากลจะต้องใจจดใจจ่อเพื่อรอชมการแสดงหลากเสน่ห์ที่คัดสรรมาจากระดับหัวกะทิของโลก และปีนี้ก็เช่นกัน นั่นคือ 'งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติครั้งที่ ๑๘ กรุงเทพฯ'


นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)