นิตยสาร LISA

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤศจิกายน 2559

ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ รวมดวงใจ สานต่อตามรอยพ่อ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1513-5039

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.lisaguru.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LISA ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 1 บาท จากราคาปก 70 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LISA ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 840 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

9 นางเอกสาวในรัชกาลที่๙

ขอสืบสานปณิธานของพ่อ

ตลอดระยะเวลา 70 ปีแห่งการครองราชย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงเป็นต้นแบบของการทำความดีในทุกๆด้าน หลายพันพระราชดำริ หลายหมื่นพระราชดำรัสและพระบนมราโชวาท จะยังคงสถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ พวกเธอทั้ง9คนในฐานะนักแสดงที่เป็นตัวอย่างแก่บุคคลทั่วไปก็มุ่งมั่นที่จะสืบสานปณิธานของพระองค์ด้วยการทำดีสืบไป็HOME & LEISURE

๑๕ บ้านที่พ่อสร้างโครงการพระราชดำริ

ความรักและความห่วงใยต่อพสกนิกรไทยของในหลวงรัชกางที่ 9 มีอยู่ในทุกพื้นที่ของเมืองไทย ตั้งแต่ยอดดอยไกลไปจนถึงทะเลคราม แม้ในวันนี้ที่เราไม่มีพ่อผู้เป็นที่รักยิ่งอีกต่อไปแล้ว แต่สิ่งที่พระองค์ท่านได้สร้างผ่านงานโครงการหลวงรวมไปถึงศูนย์ศึกษาการพัฒนาต่างๆซึ่งเป็นการพัฒนาอย่างยั่งยืนและสมดุล อันเกิดจากรากฐานของความเป็นไทยที่เหมาะกับสภาพภูมิเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของชาวไทยอย่างแท้จริง จนเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของชาวไทยและเป็นที่ชื่นชมของชาวต่างชาติด้วยอร่อยง่ายถูกใจสาวออฟฟิศ แวะช้อปที่ร้านในโครงการพระราชดำริ

หลากหลายสินค้าอาหาร ทั้งจากโครงการหลวง ดอยคำ และโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา ดูแลคุณภาพตั้งแต่การปลูกผักและผลไม้แบบปลอดสารพิษไปจนถึงขั้นตอนผลิตเป็นเมนูอร่อยๆให้เรากินกัน สำหรับสาวออฟฟิศที่เสพติดความเร่งรีบ เราขอแนะนำเมนูกินอิ่มและสแน็กเบาๆระหว่างวันทำงาน...รับรองดีงามต่อใจและสุขภาพค่ะนิตยสาร LISA

ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ รวมดวงใจ สานต่อตามรอยพ่อ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)