นิตยสาร DAYBEDS

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 ตุลาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 974-90611-6-0

บริษัท : บริษัท Extreme Advertising จำกัด

เว็บไซต์ : www.daybedsmagazine.com

อีเมล : extreme_bkk@hotmail.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร DAYBEDS ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIVING ROOM

จดหมายถึงพ่อ จากภาพถ่ายและความในใจของลูก

"...เราหลายคนทำงานในตอนกลางวัน บ้างทำงานในตอนกลางคืน แต่พ่อของฉัน ทรงทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะช่วงกลางวันพ่อจะทรงห่วงใยประชาชนของพระองค์เป็นพิเศษเสมอ"THE WAY WE LIVESEVEN WONDER

JUST BELIEF AND FAITH ดาต้า, มากกว่าสิ่งที่คุณเคยรู้จัก

ในช่วงที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์หลากบุคคลผู้มีความสามารถ หลากอาชีพ หลากอายุ หลากสิ่งของสร้างแรงบันดาลใจ ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เราภูมิใจ ด้วยวัยเพียง27ปี ในบทบาทหน้าที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ และล่าสุดกับการทำงานเป็น Executive Producer ให้กับซิงเกิ้ลของตัวเธอเองในเพลง 'แค่เธอ'นิตยสาร DAYBEDS

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)