นิตยสาร DAYBEDS

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 ตุลาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 974-90611-6-0

บริษัท : บริษัท Extreme Advertising จำกัด

เว็บไซต์ : www.daybedsmagazine.com

อีเมล : extreme_bkk@hotmail.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DAYBEDS ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIVING ROOM

จดหมายถึงพ่อ จากภาพถ่ายและความในใจของลูก

"...เราหลายคนทำงานในตอนกลางวัน บ้างทำงานในตอนกลางคืน แต่พ่อของฉัน ทรงทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะช่วงกลางวันพ่อจะทรงห่วงใยประชาชนของพระองค์เป็นพิเศษเสมอ"THE WAY WE LIVESEVEN WONDER

JUST BELIEF AND FAITH ดาต้า, มากกว่าสิ่งที่คุณเคยรู้จัก

ในช่วงที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์หลากบุคคลผู้มีความสามารถ หลากอาชีพ หลากอายุ หลากสิ่งของสร้างแรงบันดาลใจ ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เราภูมิใจ ด้วยวัยเพียง27ปี ในบทบาทหน้าที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ และล่าสุดกับการทำงานเป็น Executive Producer ให้กับซิงเกิ้ลของตัวเธอเองในเพลง 'แค่เธอ'นิตยสาร DAYBEDS

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)