นิตยสาร สกุลไทย

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3235 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3235 ตุลาคม 2559

แฟชั่นไหมไทยในเวทีโลก แกะรอยกินรีที่ปักษ์ใต้ ผอมเป็นเรื่อง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายสัปดาห์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : 0125-068x

บริษัท : บริษัท อักษรโสภณ จำกัด

เว็บไซต์ : www.sakulthaionline.com

อีเมล : email_support@aksornsobhon.co.th

วางแผง : 17 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สกุลไทย ปีที่ 62 ฉบับที่ 3235 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ชีวิตที่ไม่อนุญาตให้ตัวเองจมอยู่กับความทุกข์ของ "จอย" ริลณี ศรีเพ็ญ

จอยว่าคนเราทุกคน คือโดยการเกิดเป็นมนุษย์แน่นอนว่าต้องมีทั้งความสุขแล้วก็ความทุกข์ คือมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าเราจะปล่อยให้ความทุกข์อยู๋กับเรานานแค่ไหน อยู่ที่ใจเรา จอยไม่อนุญาตให้ตัวเองจมอยู่กับความทุกข์ ถ้าสมมุติว่ามีเรื่องไม่สบายใจเราต้องหาทางออก เช่นมีปัญหาสักอย่างหนึ่ง เราต้องดูว่าเราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้หรือเปล่า เรื่องบางเรื่องสามารถแก้ไขได้ แต่การที่เราทำใจยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น แล้วก็ปล่อยมันไปให้เร็วที่สุด จะทำให้เรามีความสุขสั้นที่สุดแล้วก็น้อยที่สุด


สอง "สิบทิศ" หนึ่งบทชีวิตจริงกับหนึ่งบทละคร

"แสงเทียน" คือนวนิยายจากปลายปากกาของนักเขียนนวนิยายรุ่นใหม่ 'แพรณัฐ' ผู้มีผลงานถูกสร้างมาเป็นละครแล้วหลายเรื่อง "แสงเทียน" ได้รับการสร้างเป็นละครเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมพรรษาครบ ๗ รอบ ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เรื่องราวในครั้งนี้จึงพิเศษทั้งเนื้อหาที่บอกเล่าถึงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ หรือโขนพระราชทาน และตัวเอก "สิบทิศ"


ธนศักดิ์ วัฒนฐานะ ผู้ว่าการประปานครหลวงคนปัจจุบันนำคุณภาพน้ำ สู่คุณภาพชีวิต

การประปานครหลวง คือองค์กรที่อยู่เบื้องหลัง "น้ำ" ปัจจัยแห่งชีวิตที่ชาวกรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ ใช้อุปโภคและบริโภคมากว่า ๔๙ ปี นับตั้งแต่การสถาปนาการเป็นรัฐวิสาหกิจเมื่อวันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๑๐ ภายใต้การพัฒนาคุณภาพและปริมาณอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่บริการ ขณะที่คงราคาเดิมมากกว่า ๑๗ ปี นั่นเป็นเพราะการพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งจวบจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้นะองค์กรซึ่งเปรียบเหมือนหัวเรือใหญ่ นำองค์กรไปสู่เป้าหมายได้อย่างมั่นคง


นิตยสาร สกุลไทย

แฟชั่นไหมไทยในเวทีโลก แกะรอยกินรีที่ปักษ์ใต้ ผอมเป็นเรื่อง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)