นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ตุลาคม 2559

SPACE SAVER Style Based On Function UNIQUE ท่องโลกกว้างกลางขุนเขา OLD TOWN ตลาดคลองสวน ๑๐๐ ปีวิถีไทย จีน และมุสลิม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้าน รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 14 ตุลาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ตุลาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Style Based On Funtion

หลายคนอาจจะทราบดีอยู่แล้วว่าสไตล์ลอฟท์ (Loft) มีถิ่นกำเนิดมาจากย่านบรูคลิน (Brooklyn) เมื่องนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา จากพื้นที่ซึ่งเคยเป็นโรงงานอุตสาหกรรมแล้วถูกปรับปรุงให้เป็นที่อยู่อาศัยเมื่อครั้งที่ผู้ประกอบการย้ายออกไปในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ


ตลาดคลองสวน ๑๐๐ ปี วิถีไทย จีน และมุสลิม

ในสมัยก่อนหรือจะพูดให้ชัดๆ คือย้อนเวลากลับไปเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว ที่ยังไม่มีระบบโทรคมนาคมเชื่อมต่อทุกคนเข้าหากันนั้น การจะทำให้ผู้คนที่มีความรู้สึกต่างที่ต่างถิ่นได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนสิ่งที่ตนมีกับสิ่งที่ตนขาด ซึมซับรับรู้เรื่องราวแปลกใหม่ที่ตนไม่เคยได้รู้ จำเป็นต้องอาศัยสถานที่ซึ่งมีความเป็นศูนย์รวมของผู้คนที่มาจากหลากหลายสารทิศ อย่างสถานที่ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 จังหวัด และเป็นจุดแวะพักของผู้ที่เดินทางด้วยเรือก่อนจะเข้าสู่เมืองหลวงกรุงเทพมหานคร ที่ผู้คนเรียกว่า ตลาดคลองสวน


The Birder's Lodge ท่องโลกกว้างกลางขุนเขา

เมื่อธรรมชาติสร้างสิ่งสวยงามและงานศิลปะไว้บนผืนโลก มนุษย์คือผู้ค้นพบภาพแห่งความงดงามและเก็บรักษาไว้ให้คงอยู่และถ่ายทอดเรื่องราวจากรุ่นสู่รุ่น ผินดินและภูเขาที่เปรียบเหมือนแผ่นผ้าผืนใหญ่ ที่มีภาพวาดของต้นไม่สีเขียวขจีและสายน้ำไหลรินอยู่เต็มผืนผ้า


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)