นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 8 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 8 กันยายน 2559

The Magic Mountains เขาใหญ่/เขาค้อ/ภูเรือ/สามร้อยยอด/เขาสก ความสุขสุดเกลียวคลื่นที่ ปราณ...วาฬ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 12 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 8 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Magic Mountains 5 ขุนเขาที่เราหลงรัก

ท่ามกลางสายฝนปรยปราย VOYAGE อยากชวนคุณออกเดินทางไปสัมผัสความสดชื่นเย็นฉ่ำกลางฤดูฝน เดินหน้าไปสัมผัสขุนเขา สายหมอก ก่อนที่ลมหนาวจะมาเยือน ถ้าคุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและความงดงามบนยอดภูในช่วงเวลาชุ่มฝน คุณอาได้ค้นพบว่าฤดูนี้ได้นำพาซึ่งความงามให้กับภูสูงเสียดฟ้านี้เพียงไรจนหัวใจคุณคงแอบกระซิบเบาๆ ว่าแอบ หลงรัก "เขา" เสียเหลือเกิน

IN DESTINATIONS : บนเส้นทางสัจจะแห่งรักและธรรมชาติ จากภูหินร่องกล้า-ด้านซ้าย-นาแห้ว

บนภูสูงที่บอวลไปด้วยสายหมอกขาว ม่านฝนยังคงโปรยปรายห่มคลุมไปทั่วผืนป่า วันเวลาแบบนี้อาจทำให้คุณหลงใหลได้ไม่ยาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ช่วงฤดูฝนช่างเงียบสงบเสียจริง ผู้คนมักคิดเอาเองว่า การมาเที่ยวภูหินร่องกล้านั้น มีความงามยามหน้าฝนที่สดใสมีชีวิตชีวามากกว่าฤดูไหนๆ เสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะมองไปทางใดจะเห็นทุกอย่างสดชื่นฉ่ำชื่น เขียวขจีไปเสียหมด ที่สำคัญ ห้วงเวลานี้ดอกไม้บนลานหินจะทยอยเบ่งบางอวดโฉมให้เราได้ชมตลอดช่วงฤดูฝน

IN DESTINATIONS : ความสุขสุดเกลียวคลื่นที่ ปราณ...วาฬ

บางคนชอบเปรียบเปรยอารมณ์หญิงสาวเหมือนท้องทะเลที่ยากจะเดาใจหรือหยั่งถึง ยิ่งในช่วงฤดูฝนอย่างนี้ ต้องทำใจให้หนัก เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้นท้องทะเล ผืนน้ำอันราบเรียบมีพลิ้วไหลเป็นระลอกเล็กน้อยในวันที่คลื่นลมสงบ ทะเลช่างดูอ่อนหวานดั่งหญิงสาวอารมณ์ดี เธอยิ้มรับน้อยๆ กับการกลับมาของชายหนุ่มปราณบุรี

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)