นิตยสาร HOBBY JAPAN

ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 ตุลาคม 2559

คอลัมน์พิเศษ FRAME ARMS GIRL ผลงานออริจินอลของเหล่าสาวน้อยโดยทีมงาน HJ ข้อมูลล่าสุด MOBILE SUIT GUNDAM IRON BLOODED ORPHANS คอลัมน์พิเศษ GUNDAM BUILD FIGHTERS TRY ISLAND WARS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 149 บาท

ISSN : 2286-7635

บริษัท : บริษิท อินเตอร์แร็คทีฟบิซิเนส จำกัด

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/HobbyJapanThailand

อีเมล : -

วางแผง : 12 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOBBY JAPAN ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FRAME ARMS Girl feat.HJ

"FRAME ARMS Girl" (จากนี้จะเรียกว่า FA Girl) โคโตบูกิยะออริจินอลพลาสติกคิทซีรีส์ที่กลายเป็นคอนเทนส์ยอดนิยมไปในชั่วพริบตานับตั้งแต่เพิ่งเปิดตัวซีรีส์มาเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว การที่ออริจินอลคอนเทนส์ของผู้ผลิตเป็นที่นอยมเช่นนี้นั้น ในประวัติศาสตร์ของแบบจำลองอันยาวนานเองก็ไม่เคยมีมาก่อน และปรากฏการณ์ที่หาซื้อตามร้านในตลาดพลาสติกคิทในปัจจุบันนี้ไม่ได้เลยนั้น ก็คิดว่าแทบไม่ได้เห็นมานานแล้วเช่นกัน


MATERIA casua maid ver.

ในที่สุดวิธีการสนุกกับ "FA Girl" นั้นไม่หยุดอยู่แค่พลาสติกโมเดลเท่านั้นแล้ว! นี่เป็นโลกของการเล่นดอลในแบบ FA Girl ที่จะสนุกไปกับการนำไปใช้ควบคู่กับวัสดุต่างประเภทกัน!!


'D.D. PANORAMATION' 'SAINT SEIYA' ลำดับที่ 5! ในที่สุดซาจิททาเรียส ไอโอรอสก็มา!!

สำหรับคอลัมน์นี้ เราจะไล่ติดตามมนตร์เสน่ห์ของ 'เซนต์ เซย์ย่า' ผ่านทางไอเท็มที่เกี่ยวข้องซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบันไดอย่างต่อเนื่องกันครับ โดยในเดือนนี้ เราจะขอหยิบยกผลงานลำดับที่ 5 จาก 'D.D. PANORAMATION' ซีรีส์ฟิกเกอร์ขนาดเล็กที่สามารถสนุกสนานกับพาร์ทฉากมานำเสนอนะครับ


นิตยสาร HOBBY JAPAN

คอลัมน์พิเศษ FRAME ARMS GIRL ผลงานออริจินอลของเหล่าสาวน้อยโดยทีมงาน HJ ข้อมูลล่าสุด MOBILE SUIT GUNDAM IRON BLOODED ORPHANS คอลัมน์พิเศษ GUNDAM BUILD FIGHTERS TRY ISLAND WARS

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)