นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 199 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 199 ตุลาคม 2559

เชื่อมั่นในความดีในแบบของยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม จากคนไร้บ้านสู่มหาเศรษฐีพันล้าน พลิกชีวิตใหม่ด้วยหัวใจแกร่ง สมศักดิ์ ค้าขึ้นอดีตแชมป์โลกพิการ ชีวิตเปรียบดั่งฟ้าหลังฝนของจอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 199 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

IDOL SECRET : 'เชื่อมั่นในความดี' ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม

ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคชะตา แต่มาจากการ "คิดดี ทำดี" เช่นเดียวกับชีวิตของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงสาวผู้เชื่อมั่นว่า ผลของ "ความดี" ไม่เพียงนำ "ความสุข" มาให้เธอเท่านั้น แต่ยังมอบสิ่งมีค่าให้ชีวิตมากมาย แม้ว่าเธอจะเกิดมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม

THIS IS LIFE : ฟ้าหลังฝน ย่อมงดงามเสมอ จอยซ์-กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์

SECRET OF LIFE : ผลิกชีวิตใหม่ ด้วยหัวใจแกร่ง สมศักดิ์ ค้าขึ้นอดีตนักยกน้ำหนักพิการแชมป์โลก

หลายครั้งที่ ซีเคร็ต นำเสนอเรื่องราวของคนผู้สู้ชีวิตที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อ่าน นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราภูมิใจเสนอเรื่องราวชีวิตของ คุณตู่-สมศํกดิ์ ค้าขึ้น อดีตนักยกน้ำหนักพิการแชมป์โลกผู้ไม่เคยยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)