นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 ตุลาคม 2559

{FIRST TIME EVER!}JINN JINNA จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ ดาราหนุ่มเลือดใหม่สายละคร THE WEEKND BEN AFFLECK TANGMO WANLIKA REBECCA FURGUSON AORZII NATCHA QWEEN NAOMI CAMPBELL ราชินีรันเวย์มิตรแท้ตัวแม่ของชาว LGBT PEDRO ALMODOVAR "ตอนแรกคนเรียกผมว่าผู้กำกับเกย์มากกว่าที่เรียกว่าผู้กำกับเฉยๆ ฟังดูเหมือนโดนตราหน้ายังไงไม่รู้ แต่เดี๋ยวนี้ผมโอเคแล้วล่ะ"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 11 ตุลาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 581 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

YOUNG BLOOD โดย จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์

Bom dia, bonito! โดย Jhonattan Burjack

เพิ่มความร้อนแรงของแฟชั่น Autumn Winter'16 กับนายแบบคมเข้ม Jhonattan Burjack ชาวบราซิลเลี่ยน

pedro almodovar reign in spain

ผู้กำกับขวัญใจมหาชนชาวเกย์ PEDRO ALMODOVAR กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งกับผลงานเรื่องใหม่ พร้อมเปิดเปลือยอิทธิพลเบื้องหลังผลงานบนแผ่นฟิล์มอันลือลั่นสั่นสะเทือนโลก ความคลั่งไคล้ในคาแร็กเตอร์หญฺงแกร่ง และทัศนคติส่วนตัวต่อ Caitlyn Jenner สตรีข้ามเพศผู้โด่งดัง

A NEW BOY FRIEND

เมื่อ เบญจกาย นักเขียนของเรา มีโอกาสสนทนากับ แมลงปีศาจ หนึ่งในผู้กำกับเกย์สุดฉาวที่มีเรื่องให้ชาวเน็ตด่าได้อย่างต่อเนื่อง กับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย ที่เจ้าตัวบอกว่า "เป็นหนังเกย์ใสๆ เรียบร้อยที่สุดค่ะ" คุณพระ ฉันอยากจะกรี๊ดดดด ใส่หน้านางดังๆ สัก 10 ที (หล่อนได้ เบสท์ กัญจ์ มาแสดงนะยะ เสียของมาก อารมณ์เสียค่ะ พูดเลย)

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)