นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 ตุลาคม 2559

PUMKIN please Pumkin Cake 66 อร่อยกับร้าน Veggie ทั่วกรุง 128 เที่ยวผาหินมหัศจรรย์ "จางเจียเจี้ย" 144

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 5 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

Meet The Pumpkins รู้จัก "ฟักทอง"

เข้าสู่เดือนตุลาคมที่มีเทศกาลสำคัญอย่างฮาโลวีนทั้งทีคงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับ "ฟักทอง (Pumpkin)" ที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของวันแห่งความสนุกสนานของชาวตะวันตกและเป็นหนึ่งในวัตถุดิบยอดนิยมที่ผู้คนทั่วโลกนิยมนำมาทำอาหารให้ดียิ่งขึ้น แล้วจะรู้ว่าเจ้าผลกลมๆสีเหลืองที่เรา (คิดว่า) คุ้นเคยกันดีนี้แอบซ่อนเรื่องราวน่าสนใจและคุณประโยชน์มากมายกว่าที่คิด
FOOD FOR LIFE

อาหารกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน

(Premenstrual Syndrome; PMS)

95 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงจะมีอาการผิดปกติของร่างกายหรืออารมณ์ก่อนช่วงของรอบเดือน และในแต่ละเดือนอาการแสดงที่เกิดขึ้นก็จะแตกต่างกันออกไป อาการที่แสดงออกทางร่างกาย เช่น ปวดท้อง ปวดหัว เหนื่อยง่าย บวมบริเวณท้องน้อย อยากอาหารมากกว่าปกติ นอนไม่หลับ อาการทางจิตใจ ได้แก่ อารมณ์แปรปรวนง่าย หงุดหงิด ซึมเศร้า โกรธ กระวนกระวาย โดยทั่วไปอาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังจากประจำเดือนมาและหมดลง
นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)