นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 17 June 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 17 มิถุนายน 2551

เรื่องราวน่ารัก ควักมาจากใจ "เป้ย" และ "อาร์" TANGMO&TEN สาว "ฮะ" ปะทะ หนุ่ม "เก๋า" แตงโม และ เท็นใน "ฮะเก๋า" The Dream Issue [may come true] Dream Come true "PEK-AOF-ICE" 5 หญิงสุดจิ๊ดของ มาริโอ้ เมาเร่อ "ไม่ใช่แฟนแต่อยากทำแทนนี่น่า.." โดย ดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 17 มิถุนายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” The Dream Issue [may come true] ฉบับใหม่ต้อนรับหน้าฝนด้วยการจับสาว “ฮะ” เท็น-วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร มาปะทะกับหนุ่มสุด “เก๋า” แตงโม-พงษ์พิสุทธ์ ผิวอ่อน 2 คู่หูหน้าใหม่ใสปิ๊งจากภาพยนตร์ ฮะเก๋า ชิมลางบนปกแมกกาซีนครั้งแรก!กับแฟชั่นฝันๆ พร้อมบทสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมเสิร์ฟให้อ่านก่อนใคร งานนี้สาวฮะ เท็น ขอเผยความรู้สึกกับแฟชั่นครั้งแรกในชีวิตว่า “รู้สึกสนุกมากๆ กับการถ่ายแฟชั่น เพราะว่าเท็นเองไม่เคยไปถ่ายปกที่ไหนเลยค่ะ เล่มนี้เป็นเล่มแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ ชอบเสื้อผ้ามากๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นเสื้อผ้าที่เราไม่เคยใส่มาก่อนเลย ใส่แล้วจะรุ่มร่ามหน่อย แต่พอถ่ายออกมาแล้วมันสวยมากๆ ค่ะ” เท็นกล่าวทิ้งท้าย ส่วนหนุ่มเก๋า แตงโม กับแฟชั่นเซ็ตนี้ที่ต้องเปลือยอกด้วยก็บอกว่า “วันนี้เหนื่อยหน่อยแต่สนุกมากครับ ผมชอบถ่ายแฟชั่นอารมณ์มืดๆ อย่างนี้ ดูแล้วได้อารมณ์เท่ๆ ดี ผมว่าเสน่ห์การแฟชั่นวันนี้อยู่ที่การถ่ายเพราะยากมากๆ เวลา Dry Ice ได้จังหวะ แต่หน้ายังโพสไม่ได้ อะไรประมาณนี้ อีกอย่างหนึ่งคือกางเกงวันนี้ฟิตมากครับ จริงๆ ผมจะขยับท่าไหนก็ได้อยู่แล้ว แต่ด้วยสภาวะกางเกง เลยขยับยาก ถ้าทำไม่ได้ก็จะทำให้ภาพมันไม่สุดอ่ะครับ ก็เลยต้องตั้งใจมากกว่าเดิมอีก” นอกจากแฟชั่นเท่ๆ จาก เท็น-แตงโม แล้ว Issue นี้ก็ยังมีคอลัมน์เด็ด & โดนมาให้อ่านกันเช่นเคย อาทิ ความฝันที่เป็นจริงของ 3 หนุ่ม เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ใน Interviews แล้วไปฟังเรื่องน่ารักๆ ควักจากใจ เป้ย-ปานวาด เหมมณี และ อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ยังต่อด้วยเรื่องรักๆ กับกูรูหัวใจกับเรื่องไม่ใช่แฟนแต่อยากทำแทนนี่นา โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล พลิกหน้าไปค้นหา 2 ศิลปินกันต่อกับ นัท AF4 และ แก้ว FFK ในคอลัมน์ More Than U Can See ปิดท้ายด้วย 12 วัยรุ่นหน้าใสจากคอลัมน์ Centerpoint Lads & Gals ที่คัดมาเอาใจวัยมันส์กันโดยเฉพาะเซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน The Dream Issue [may come true] วางแผงพร้อมกันแล้ววันนี้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2252-1754-6 หรือคลิกไปอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.centerpoint108.com

TANGMO&TEN THE DREAM ISSUE โดย แตงโม พงษ์พิสุทธ์ ผิวอ่อน และเท็น วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Interviews : ALL ABOUT DREAM TOGETHER PROJECT กับ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ทันทีที่หลับตา...ทุกคนมีวิธีเพื่อไปให้ถึงฝันแตกต่างกัน บ้างเลือกเพียงแค่จะ 'ฝันหวาน' ขณะหลับ แต่กับคนกลุ่มหนึ่งเลือกจะลืมตาตื่น แล้วลุกขึ้นผจญภัยให้ถึง 'ฝั่งฝัน' ไม่ง่ายและไม่ยาก แต่แตกต่างกันเพียงลืมตาหรือหลับตา... เราจะพาไปคุยกับ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช และเป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร กับเรื่องราวบนฝั่งฝัน กว่าจะได้มาเป็นคนร้องเพลงอย่างเช่นทุกวันนี้ พร้อมพูดคุยถึงอัลบั้มชุดใหม่ "TOGETHER" ที่แฟนเพลงเรียกร้องให้ทั้งสามโคจรมาเจอกันเสียที!
How To Be In Love By : ดี.เจ.อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล"ไม่ใช่แฟน แต่อยากทำแทนนี่นา"ชื่อตอนคราวนี้ดูช่างล่อแหลมผิดศีลธรรมดีจริงๆ ค่ะ ต่อให้ไม่ใช่คอเพลงลูกทุ่งอย่างเหนียวแน่น แต่เชื่อว่าหลายคนรู้จักเพลงนี้ 'ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้' ช่างคิดจริงๆ คนแต่งเพลง มีอยู่ท่อนหนึ่งค่ะ เขาบอกว่า ภาระในเขตอ้อมแขน ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ นึกภาพออกมั้ยคะ ภาระในเขตอ้อมแขน เขาทำอะไรกันบ้าง...My Style EAK คณาวัฒน์ จันทรลาวัลย์สารภาพกันแบบซื่อๆ ก่อนเลยดีกว่า...ก่อนที่จะถึง "บางอ้อ" และก่อนที่จะเข้าใจหัวข้อกระทู้ หรือความคิดเห็นที่โพสกันไว้จากเว็บไซต์ต่างๆ ตามตัวอย่างด้านบนแบบไม่ต้องเดากันเลยว่าปลาบปลื้มว่าที่คุณหมอ "เอ้ก" นิสิตหนุ่มคณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ กันขนาดไหน เพราะข้อมูลดิบชั้นแรกที่ได้มามีแค่ว่าเรากำลังจะได้เจอกับ "เอ้ก" ดรัมเมเยอร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่นโฆษณามาเพียบ และเป็นหนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "FRIENDSHIP" แต่เห็นจะมีเพียงข้อมูลหนึ่งที่ไม่คลาดเคลื่อน เชื่อถือได้ และขอรับรองว่าเป็นความจริง นั่นก็คือ "หมอเอ้กหล่อมาก"
Sex Appeal ปรุงเสน่ห์ให้อร่อยกับ 5 ผู้หญิงสุดจี๊ดของ MARIO MAURERถ้าเปรียบ 'นางในฝัน' เป็นอาหารจานโปรด เชื่อแน่ว่าหนุ่มๆ กว่าค่อนโลกคงมีสูตรเด็ดสเปกโดนใจแตกต่างกัน อย่างนั้นอย่ารอช้า เซ็นเตอร์พ้อยท์จะลองแจกกระทะใบใหญ่ให้หนุ่มสุดฮอตอย่างมาริโอ เมาเร่อ เลือกเครื่องปรุงจี๊ดใจจาก 5 อวัยวะทรงเสน่ห์ของหญิงสาวในสเปก ส่วนจะปรุงอร่อยหรือโดนใจสาวๆ ที่รอคอยคำตอบมากแค่ไหน...บ้วนปาก ล้างคอ แล้วเลื่อนสายตาไปชิมอาหารจานนี้พร้อมๆกัน

นิตยสาร CENTERPOINT

เรื่องราวน่ารัก ควักมาจากใจ "เป้ย" และ "อาร์" TANGMO&TEN สาว "ฮะ" ปะทะ หนุ่ม "เก๋า" แตงโม และ เท็นใน "ฮะเก๋า" The Dream Issue [may come true] Dream Come true "PEK-AOF-ICE" 5 หญิงสุดจิ๊ดของ มาริโอ้ เมาเร่อ "ไม่ใช่แฟนแต่อยากทำแทนนี่น่า.." โดย ดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)