นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2559

No More Drama Fortune of War ซากสงครามที่อเมริกาทิ้งไว้ในทุ่งไหหิน From RUNWAY to Real Way เปลี่ยนลุคนายแบบรันเวย์ ให้กลายเป็นคนเดินถนน Bad Teacher เหล่ากูรูรุมชำแหละสังคมกับหลายประเด็นร้อนใน Talk 30 PLACES TO TAKE HER เตรียมทริปพาเธอไปฟินสุดขอบโลก STYLE เทรนด์แฟชั่นฮิตจากความจัญไร โดย Pop Kampol MONEY ยุคทองของสตาร์ทอัพได้เริ่มแล้ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 121 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 361 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

NO MORE MR.NICE GUY โดย โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

LOOKS OF THE SEASON Fall / Winter 2016

GQ REPORT : VISITING THE FORGOTTEN WAR

ด้วยฉายา 'แบตเตอรี่แห่งเอเชีย' เศรษฐกิจขอลาวดีขึ้นอย่างน่าจับตามอง นอจากรายได้จากการท่องเที่ยวแล้ว ยังมีรายได้จากการผิตและขายไฟฟ้าจากเขื่อนให้แก่ประเทศไทย ทว่าคนลาวยังคงจ่ายค่าไฟแสนแพงเพราะยังไม่หมดสัญญาการลงทุนจากต่างชาติ และไม่ได้มีหลักประกันแน่นอนว่าค่าไฟในอนาคตจะถูกลง 'วินัย ดิษฐขจร' แบกเป้ขี่มอเตอร์ไซค์ลุยเดี่ยวไปทั่วประเทศที่เต็มไปด้วยความลับ ประเทศซึ่งมีเแหล่งมรดกโลกอีกแห่ง (นอกเหนือจากหลวงพระบาง) ที่ได้รับการขึ้นบัญชีรายชื่อเบื้องต้น (Tentative List) จากยูเนสโก ประเทศที่ได้ต้นรับประธานาธิบดีบารัค โอบามา ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนเมื่อเดือนกันยายน และต้องทำเป็นลืมว่า 40 ปีก่อนหน้านี้ใครเคยมาทิ้งระเบิดไว้เต็มทุ่งไหหิน

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)