นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 6 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2559

อุตสาห 'ขำ' บก.วิติ๊ด-วิธิต อุตสาหจิต โปเกมอน โก จะพาสังคมไทยไปทางไหน จากตลกจอแก้ว 43 ปี นิตยสาร 'แปลก' ปรับตัวไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง บัญชา อ่อนดี บทกวียังมีชีวิต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 24 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 11 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

อุตสาห 'ขำ' บก.วิธิต-พิมพ์พิชา อุตสาหจิต

กว่า 43 ปีแล้วที่หนังสือการ์ตูน 'ขายหัวเราะ' และ 'มหาสนุก' ของสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ในเครือบันลือกรุ๊ป กระโดดโลดเต้นอยู่บนแผงหนังสือ ส่งอารมณ์ผ่านแก๊กและมุขตลกไปสู่มือผู้อ่านมาแล้วกว่า 3,000 ฉบับ จนเรียกได้ว่าเป็น 'ความฮาสามัญประจำบ้าน' ของคนไทย


บัญชา อ่อนดี บทกวียังมีชีวิต

เขาคือหนึ่งในทีมงาน 'ผู้จัดกวน' เครือหนังสือพิมพ์ 'ผู้จัดการ' คร่ำหวอดในวงการสื่อ - สิ่งพิมพ์มาเกือบ 30 ปี เขาคือผู้ที่มีแรงผลักดันอันบันดาลให้ทุกวันนี้ก้าวข้ามไปอีกขีดขั้น สู่เส้นทางกวีนิพนธ์ผู้มีสัมผัสแพรวพราว กินใจ เนื้อหาไม่ทิ้งลายนักเขียนข่าวมือฉมัง


จันทบุรี มีดีกว่าที่คิด...

คุณรู้จักจังหวัดจันทบุรีดีแค่ไหนครับ... บางคนอาจรู็จักว่าเป็นเมืองผลไม้ บางคนอาจคิดว่าเป็นแหล่งผลิตเส้นจันท์อันลือลั่น ผัดไทยจานเด็ดคงไม่แคล้วต้องเส้นจันท์ หรือบางคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ติดตามคอลัมน์ 'ฟาสต์ฟู้ดธุรกิจ' ของพี่ตุ้ม 'หนุ่มเมืองจันท์' อย่างเหนียวแน่น แต่รู้ไหมครับว่าเมืองจันท์แห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจนเราต้องแนะนำว่า ควรมาเยือนให้ได้อย่างน้อยสักปีละครั้งที่เดียว


นิตยสาร ALL MAGAZINE

อุตสาห 'ขำ' บก.วิติ๊ด-วิธิต อุตสาหจิต โปเกมอน โก จะพาสังคมไทยไปทางไหน จากตลกจอแก้ว 43 ปี นิตยสาร 'แปลก' ปรับตัวไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง บัญชา อ่อนดี บทกวียังมีชีวิต

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)