นิตยสาร ON CAMERA

ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 กันยายน 2559

Power Shot G7X Mark II พรีเมี่ยมคอมแพค คุณภาพระดับกล้อง DSLR

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอที รายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 1906-3210

บริษัท : บริษัท จีเนียสฟอร์ยู จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : genius4unow@gmail.com

วางแผง : 28 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ON CAMERA ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 กันยายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร ON CAMERA ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เทคนิคสร้างสรรค์งานถ่ายมาโคร

ฉบับนี้มาปิดท้ายฤดูฝน ด้วยเทคนิคการสร้างสรรค์งานถ่ายภาพมาโคร พร้อมการวางตำแหน่งทิศทางของแสงแฟลชให้ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าจะพูดถึงเรื่องซัปเจคการถ่ายภาพในช่วงนี้ที่เป็นหน้าฝน การส่งท้ายฤดูฝนทีเหมาะที่สุด ก็เห็นจะเป็นการถ่ายภาพแบบมาโครนั่นเอง เพราะจะมาคาดหวังให้ได้ภาพสวยๆ จากการถ่ายแลนด์สเคปหรือวิวทิวทัศน์เห็นจะเป็นเรื่องยากพอสมควรในช่วงสภาพอากาศแบบนี้


มุมมองการถ่ายภาพบนดินแดนแห่งความศรัทธา

สิ่งสวยงามยิ่งใหญ่อลังการที่เรามองเห็นบนโลกใบนี้ ส่วนใหญ่เกิดจากแรง "ศรัทธา" ของมวลมนุษยชาติแทบทั้งนั้น แม้ว่าจะมีเงินล้นท้องฟ้า... มีอำนาจเหลือหลาย...มีบารมีเหลือล้น... ก็ยังมิอาจเทียบเท่ากับแรงศรัทธาได้ เคยรู้หรือไม่ว่าภาพถ่ายที่แสดงความรู้สึกในความศรัทธานั้นมีสีอะไร...? ใส่เรื่องราวอะไรไปบ้าง...? มีแนวคิดกันอย่างไร...?


นิตยสาร ON CAMERA

Power Shot G7X Mark II พรีเมี่ยมคอมแพค คุณภาพระดับกล้อง DSLR

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)