นิตยสาร IN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559

'BAIFERN-PIMCHANOK'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคล รายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Good Times, GOOD MEMORIES โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

in love ATTITUDE : 'PATCHA' ให้เกียรติกันคือสิ่งสำคัญเมื่อรัก

นักร้องเสียงดี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ เป็นผู้หญิงอรกคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ความรักมาไม่น้อย แะละนั่นทำให้เธอเข้าถึงอารมณ์รักและอารมณ์อกหักได้ดี จนสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงได้ไพเราะจับใจ นอกจากนี้ทุกครั้งที่มีความรักเธอมองว่าคือการทดลองใช้ชีวิต ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ถูกผิด ได้เรียนรู้และรู้จักตัวเองมากขึ้น แต่กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้และเปลี่ยนมุมมองความคิดเป็นแบบนี้ได้ เธอก็เจ็บมามากและเสียน้ำตาไม่ใช่น้อย

in love LOVE INTERVIEW : 'KOII & POP' คนนี้จะใช่และจะไม่ปล่อยมือเธอไป

มีแต่เสียงแซ่ซ็องยินดี เมื่อดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ดีเจคลื่น 94 EFM ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวคนสวย ก้อย-สาวิตรี พิพัฒน์เตริญกิจ แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนฝูงและญาติมิตรที่ร่วมอยู่ในนาทีที่แสนอบอ่นนั้น ก่อนประกาศฤกษ์งานวิวาห์ที่จะมีขึ้น 6 พฤศจิกายนนี้

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)