นิตยสาร IN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559

'BAIFERN-PIMCHANOK'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Good Times, GOOD MEMORIES โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

in love ATTITUDE : 'PATCHA' ให้เกียรติกันคือสิ่งสำคัญเมื่อรัก

นักร้องเสียงดี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ เป็นผู้หญิงอรกคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ความรักมาไม่น้อย แะละนั่นทำให้เธอเข้าถึงอารมณ์รักและอารมณ์อกหักได้ดี จนสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงได้ไพเราะจับใจ นอกจากนี้ทุกครั้งที่มีความรักเธอมองว่าคือการทดลองใช้ชีวิต ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ถูกผิด ได้เรียนรู้และรู้จักตัวเองมากขึ้น แต่กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้และเปลี่ยนมุมมองความคิดเป็นแบบนี้ได้ เธอก็เจ็บมามากและเสียน้ำตาไม่ใช่น้อย

in love LOVE INTERVIEW : 'KOII & POP' คนนี้จะใช่และจะไม่ปล่อยมือเธอไป

มีแต่เสียงแซ่ซ็องยินดี เมื่อดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ดีเจคลื่น 94 EFM ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวคนสวย ก้อย-สาวิตรี พิพัฒน์เตริญกิจ แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนฝูงและญาติมิตรที่ร่วมอยู่ในนาทีที่แสนอบอ่นนั้น ก่อนประกาศฤกษ์งานวิวาห์ที่จะมีขึ้น 6 พฤศจิกายนนี้

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)