นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1077 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1077 ตุลาคม 2559

TRIBAL INSTINCT HOT! นวนิยายใหม่สัก 2 เรื่อง โดยผาด พาสิกรณ์ ปราณธร ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ ชีวิตเราออกแบบได้ แค่คุณมีเวลา บันได 10 ขั้น สู่การเป็นพ่อแม่เลี้ยงบวก กินเจ เลือกเพื่อตัวเอง ASIAN SILK ดีไซน์อินเตอร์ พระราชวัง ALHAMBRA สัมผัสความงดงามบนคาบสมุทรไอบีเรีย ESTHER เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา การงาน และความรัก...ก้าวใหม่ของชีวิต คำแนะนำเพื่อป้องกัน VIRUS ZIKA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 48 ฉบับที่ 1077 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 48 ฉบับที่ 1077 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 630 บาท จากราคาปก 1,680 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TRIBAL INSTINCT โดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

จากปก : Esther เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา การงานและความรัก ก้าวใหม่ของขีวิต

เจอกับเอสเธอร์ครั้งนี้ เธอมีเรื่องมาเล่าให้ฟังหลายเรื่องทีเดียว โดยเธอบอกว่า ช่วยเวลานี้เหมือนเป็นก้าวใหม่ของชีวิต "เป็นไปตามช่วงอายุ วัยที่ต้องเริ่มหลายสิ่ง หลายอย่าง" เพราะฉะนั้นนอกจากงานละครเรื่องใหม่ 'เงาอโศก' ที่แฟนคลับคู่จิ้น เอสเธอร?-ฌอห์ณ รอกนัมานานแล้ว ยังมีเรื่องการแวบไปเรียนเต้นแบบจริงจังที่ประเทศเกาหลีถึงเดือนครึ่ง ที่สำคัญเธอเล่าถึงความรักที่เพิ่งเริ่มต้น และกำลังเป็นที่พูดถึงให้เราได้ฟังแบบเปิดใจอีกด้วย

สัมภาษณ์พิเศษ : ไก่ อูกัส

ดีไซเนอร์คนเอเชียคนแรก ที่ได้รางวัล DE DELE DE MODE (Golden Thimble) จากฝรั่งเศส

เปิดใจสนทนา : 'ชีวิตเราออกแบบไม่ได้ แค่คุณมีเวลา' ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ เจ้าของธุรกิจ...ปลูกปั่น สองหล่อส่งต่อสุขภาพดี

คุณจัง-ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ ก็เป็นคนหนึ่งที่ผ่านช่วงวัยที่สนุกไปกับงานในแบบที่ใช้สภาพร่างกายล้ำเส้นอย่าไม่รู้ตัว ด้วยการใช้ชีวิตทำงานหามรุ่งหามค่ำเป็นเวลานับสิบปี

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)